Chọn mua dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh chuẩn chính hãng

Tư vấn, hướng dẫn chọn mua dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh cực chuẩn chính hãng nhất tại Hoàng Audio. Mời các bạn xem các cấu hình các bộ dàn karaoke chất lượng và tốt  nhất hiện nay. Với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng , tham quan và lựa chọn. Ngoài những vấn đề liên quan đến cấu hình chúng tôi có thể hướng dẫn các bạn, chủ đầu tư nên sử dụng những bộ dàn karaoke như thế nào hiệu quả và đầtư sinh lợi nhuận. Những kinh nghiệm dẫn tới thành công của nhà hàng đóng góp một phần rất lớn từ thiết bị dàn karaoke kinh doanh cao cấp, đẳng câp chuyên nghiệp.


Xem thêm tin liên quan bạn nên xem: 

Hướng dẫn chi tiết lắp đặt trọn bộ dàn karaoke kinh doanh

Tư vấn bán bộ dàn Karaoke gia đình cao cấp siêu Vip tầm giá 300 triệu.

TOP 3 cấu hình dàn karaoke kinh doanh VIP nâng cấp phòng Mini Bar


Bộ dàn Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp VIP 01.

Bộ dàn karaoke kinh doanh có mức đầu tư cao, phù hợp với những khu vực có trình độ dân trí cao, môi trường năng động thiên về những dòng nhạc sôi động, cuồng nhiệt như remix, dance…Sự kết hợp giữa dòng loa karaoke truyền thống BMB 312SE và dòng loa chuyên nghiệp 4 Acoustic sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm sống động, hoàn hảo nhất của đỉnh cao chất lượng âm thanh.


Bộ dàn Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp VIP 02

Dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh đi đầu  cho sự sang trọng, là cảm giác đầu tiên mà bộ dàn mang đến cho bạn. Với âm thanh mạnh mẽ nhưng rất ngọt ngào, chi tiết trong từng tiếng nhạc là đặc trưng nổi bật của 4 Acoustic, kết hợp với những thiết bị hiện đại dưới đây bộ dàn chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo, đẳng cấp cho những quán Karaoke kinh doanh VIP, mức đầu tư cao và guu âm nhạc cực chuẩn. Bộ dàn phù hợp với không gian rộng khoảng 40-50m2, cùng những dòng nhạc sôi động , cuồng nhiệt…


Bộ dàn Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp VIP 03

Dàn karaoke kinh doanh là sự kết hợp của JBL đến từ nước Mỹ cùng BMB mạnh mẽ đến từ Nhật Bản chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị, mới mẻ khi kết hợp hai phong cách châu Mỹ và Châu Á. Bộ dàn karaoke chuyên nghiệp phù hợp với những không gian rộng khoảng tầm 30-40m2, thường được lựa chọn nhiều cho các quán bar, quán kinh doanh karaoke cao cấp…


Bộ dàn Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp VIP 04

Là bộ dàn mang đậm phong cách Châu Á khi kết hợp 2 model nổi tiếng BMB 450SE và BMB 312SE từ thương hiệu BMB đến từ Nhật Bản. Kết hợp với nội thất không gian sang trọng nữa, bộ dàn karaoke chuyên nghiệp sẽ là điểm nhấn cho không gian trở nên đẳng cấp hơn bao giờ hết.


  1. Bộ dàn Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp VIP 05

Với công suất lớn, độ chịu nhiệt tốt sự kết hợp của BMB 2000SE và BMB 312SE cho thiết bị có thể hoạt động vơi cường độ mạnh trong thời gian dài mà không gặp vấn đề gì. Bộ dàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dàn Karaoke kinh doanh Vip, chuyên nghiệp.

Trên đây chỉ là một số mẫu bộ dàn Karaoke chuyên nghiêp cao cấp được sử dụng cho mục đích kinh doanh là chính, xong nhu cầu hiện nay cho một bộ dàn karaoke gia đình cao cấp Vip là rất cần thiết và vẫn được áp dụng, mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Cùng với nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu sâu chắc chắn bộ dàn sẽ làm hài lòng những vị khách của bạn cũng như đem lại cho bạn hiểu quả cao trong công việc kinh doanh của mình. Hãy đến vơí  Hoàng Audio để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.