Chọn mua loa JBL karaoke gia đình Madein China – Dàn karaoke chuẩn

Lựa chọn nào cho các mẫu loa JBL karaoke gia đình có nguồn gốc xuấ xứ chính hãng từ Trung Quốc với Made in China chuẩn mà bạn và nhiều khách hàng khác luôn lo ngại về nguồn gốc. Điều mà bạn quan tâm đó cũng chính là vấn đề chúng tôi muốn giải toả tâm lý của các bạn qua bài viết dưới đây để giúp các bạn có thể tự tin mua sắm những cặp loa karaoke JBL seri KI mới nhất hiện nay đúng đắn nhất. 

Loa JBL KI 08 – KI 81 được thiết kế riêng cho phân khúc loa gia đình có mức giá khá hợp lý. Sản xuất Madein China chính hãng có những đặc điểm gì dễ nhận biết nhất. Nếu chỉ nhìn mắt thường chúng ta thật khó để xác nhận sản phẩm đó như thế nào. 

Trên vỏ thùng các bạn nhận thấy có tên sản phẩm cùng các thông số của nhà sản xuất, đường nét sắc gọn và chuyên nghiệp. Cặp loa này hiện đang có mức giá như sau tại Hoàng Audio. 

Giá Niên Yết : 8.600.000 VNĐ – 15%   = 7.300.000 VNĐ  Khuyến mãi 15% chủ nhật hàng tuần

loa-jbl-ki-08-vo

Tem nhập khẩu đại diện bởi công ty Basao kèm theo tem phụ của nhà nhập khẩu cùng các thông số chi tiết sản phẩm loa JBL.

loa-jbl-thung-loa

Độc đáo với thiết kế với góc phủ âm lên tới 120% cho phép loa treble hoạt động hiệu quả nhất cho phát tán âm thanh.

loa-jbl-08-tron

Phía sau vỏ loa bao gồm tên mã sản phẩm, mã vạch, mã sản phẩm chính hãng sau lớp sơn phủ được cung cấp bởi nhà sản xuất rất rõ ràng và sắc nét không nhoè nhoẹt và thô như hàng giả, nhái.

loa-jbl-ki-08-sau

Củ nam châm của loa Bass có tem của hãng JBL đường nét gọn gàng. 

loa-jbl-08-cu-loa

Điểm đặc biệt nhất của loa karaoke JBL này rất dễ nhận ra cho dù những điều kịện kia bạn có thể mơ hồ. Chấu dây kết nối với củ loa Bass luôn được bọc bằng lớp nhựa, cao su mềm, hơi ngả màu, và đặc biệt mền mại từ dây dẫn đến lớp cao su bọc chấu cắm. Điểm này khác biệt hoàn toàn với dòng loa nhái, giả với dây dẫn cứng, dễ gãy và thường không có lớp bọc cách điện.

loa-jbl-08-day

Vậy bạn còn điền gì băn khoăn khi bắt đầu chọn mua loa JBL karaoke cho bộ dàn karaoke gia đình. Hãy đến với những địa chỉ uy tín và có thương hiệu lâu năm, bạn sẽ được tư vấn bởi các nhân viên chuyên nghiệp. Hơn nữa căn cứ trên những điểm nhận dạng ở trên bạn có thể tự tin mua sản phẩm loa JBL chính hãng mà không quá lo ngại gì thêm nữa.

Hiên nay tại Hoàng Audio đang có chương trình khuyến mãi khi mua trọn bộ dàn karaoke JBL. Hãy dành chút thời gian trải nghiệm những bộ sản phẩm loa karaoke JBL phối ghép bộ dàn với giá bán và chất lượng chuẩn. Ngoài ra bạn có thể mua rời sản phẩm Loa JBL Made in china xịn chính hãng có mức giá rẻ nhất hiện nay trong các dòng loa karaoke JBL Mỹ cao cấp.