Cần làm gì khi dàn âm thanh karaoke xuống cấp quán hát vắng khách?

 Có rất nhiều nguyên dẫn đến việc quán karaoke nhà bạn vắng khách như âm thanh không còn được hay, nội thất cũ kỹ, nhân viên phục vụ không nhiệt tình chu đáo…Nhưng nguyên nhân quan trọng nhất vẫn là chất lượng dàn âm thanh karaoke có còn hay không, để được biết nguyên nhân tại sao lại âm thanh của quán lại bị xuống cấp như vậy, bạn cần có giúp đỡ, và am hiểu về âm thanh hoặc xin tư vấn của các đợn vị cung cấp âm thanh có uy tín và có thương hiệu trên thị trường.

xu-ly-am-thanh-phòng-hatKĩ thuật setup và xử lý âm thanh được thực hiện ngay tại phòng hát.

=> Bạn nên tìm hiểu từ vài 3 đơn vị có uy tín để được tư vấn về thiết bị âm thanh xuống cấp để có giải pháp tối ưu nhất. Như chúng tôi từng gặp chủ đầu tư chán nản, qua quá trình hoạt động được 2 năm đầu kinh doanh có lãi, khi quán hát vắng dần mới biết âm thanh của mình không đáp ứng được yêu cầu. Tìm tới đơn vị cung cấp nhỏ lẻ, quen biết thay thế thiết bị loa karaoke hàng nhái “giả bãi” và một số thiết bị ampli karaoke kèm cục công suất, và micro, vị trí buồng máy quá xa vị trí các phòng hát, dẫn đến hiệu chỉnh, căn chỉnh dàn âm thanh karaoke gặp vô vàn khó khăn để đạt được chất lượng mong muốn. Sau một thời gian đi vào hoạt động  chất lượng âm thanh không thay đổi được là bao. Một tháng, vài tháng rồi đến cả năm chủ đầu tư và đơn vị cung cấp hết khả năng mang khách hàng trở lại khi đã bỏ ra một số lượng tiền lên tới khoảng 30-40 triệu một phòng.

xu-ly-am-thanh-phong-hatKiểm tra chất lượng âm thanh phòng hát karaoke sau khi setup và nâng cấp thiết bị.

Xem thêm dàn karaoke chuyên nghiệp cao cấp

Xem thêm dàn karaoke chuyên nghiệp

dàn karaoke chuyên nghiệp chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

Hoàng Audio cũng trải qua 25 năm cung cấp thiết bị âm thanh cũng đã giúp vô vàn khách hàng như bạn bây giờ đã ăn nên làm ra, chúng tôi người làm âm thanh có trách nhiệm giúp bạn nâng cấp kiểm tra dàn âm thanh Karaoke của bạn.Theo kinh nghiệm của Hoàng Audio sự cạnh tranh lớn nhất của các quán Karaoke là chất lượng âm thanh. Để được chất lượng âm thanh hay cần những yêu tố sau đây:

 

–  Ghi chép lại cầu hình từng phòng hát và sàng lọc thiết bị nào còn sử dụng tốt.

Lên cấu hình bằng thiết bị xử lý DSP tận dụng lại công suất đẩy, loa karaoke, có công suất lớn từ 250w trở lên chưa cháy hỏng sửa chữa nhiều lần.

Thay đổi phòng kỹ thuật từ 1 vị trí bằng cách di chuyển thiết bị về từng phòng hát nếu không việc căn chỉnh âm thanh gần như bằng không. 

Giaỉ pháp kinh phí cho một phòng hát lên mức tối thiểu 40 trệu đồng trung bình cho phòng từ 20m2 đến 50 m2 hoàn toàn có thể thay đổi cục diện của nhà hàng.

xu-ly-am-thanh-karaoke-phong-hatPhòng hát Kinh doanh sau khi nâng cấp dàn âm thanh sẽ mang lại lợi nhuận cao.

Chất lượng âm thanh không còn đảm bảo như trước đây cũng do nhiều nguyên nhân xảy ra.

Loa hát và dàn thiết bị âm thanh chuyên nghiệp đủ để hoạt động kinh doanh lên đến 4 – 5 năm mà không bị xuống cấp và lỗi thời.

Kiểm tra chất lượng âm thanh, bảo hành, bảo trì cần được ít nhất 3 tháng 1 lần(Hoàng Audio xin đảm bảo cho bạn) như vậy bạn chỉ cần chú tâm vào vẫn đề kinh doanh khác mà không cần quan về chất lượng âm thanh bởi vì Hoàng Audio sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian kinh doanh của bạn.

Do lâu ngày hoạt động liên tục không được kiểm tra bảo dưỡng bảo trì thường xuyên thì sẽ ảnh hưởng đến âm thanh và các thiết bị xuống cấp (ví dụ như loa nhà bạn bị nhão hết màng bass, micro không còn bắt mic…) chắc chắn âm thanh phát ra sẽ không được tròn và sẽ tạo ra tiếng rè.

Do ngay lúc ban đầu bạn được nhà cung cấp không có chuyên môn và uy tín tư vấn hợp lý cho bạn.

Như vậy việc làm ngay lúc bạn đọc bài viết này và để muốn kéo lại khách hàng vỗn dĩ thuộc về bạn thì hãy tìm ngay đến một đợn vị cung cấp âm thanh có uy tín chuyên nghiệp trên thị trường được giải quyết vấn đề này.

Xem thêm dàn karaoke kinh doanh cao cấp

Xem thêm dàn karaoke kinh doanh cao cấp

dàn karaoke kinh doanh chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp và gia đình, và chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.

bane-750

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.