Những rủi ro chọn mua dàn karaoke chất lượng kém

 Hoàng Audio chia sẻ những rủi ro chọn mua dàn karaoke kém chất lượngKhi chọn mua dàn karaoke bạn nên tuân thủ những nguyên tắc sau đây để tránh những rủi ro mua phải bộ hát karaoke gia đình có chất lượng thấp.  


Vậy bạn dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn cho mình các thiết bị trong một bộ dàn hoàn hảo. Nếu một trong các thiết bị đó là hàng giả (hàng dởm ) đương nhiên chất lượng của cả bộ sản phẩm đó cũng bị giảm theo, không phát huy được hết công năng và hiệu suất của nó thậm chí khi vận hành sảy ra những sự cốđáng tiếc.

Hiện nay trên thị trường vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang diễn ra tràn lan làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyển lợi của người tiêu dung. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiều và nhận biết được những sản phẩm là hàng nhập khẩu và có chế độ bảo hành chính hãng.

bmb-chinh-hangHình ảnh minh hoạ cho thiết bị sản phẩm kèm theo nhận diện thương hiệu.


Tin tức liên quan:


Xem thêm dàn karaoke cao cấp

Xem thêm dàn karaoke cao cấp

dàn karaoke chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

Hệ thống loa Karaoke có rất nhiều hãng trên thị trường như: JBL, BMB, Bose…thường hay bị làm giả, làm nhái. Loa chính hãng có những đặc điểm nhận dạng sau:

+ Loa JBL: Hàng nhập khẩu được phân phối và bảo hành bởi Sky Group có dán tem thương hiệu, tem bảo hành và có phiếu bảo hành 24 tháng của nhà phân phối.

+ Loa BMB: Hàng nhập khẩu được phân phối độc quyền bởi Điện Tử Minh Tuấn, có dán tem thương hiệu, tem bảo hành và có phiếu bảo hành 12 tháng của nhà phân phối ( Tem nhiệt)

+ Loa Bose : Hàng được nhập khẩu và phân phối độc quyền do Công ty TNHH Universan có chế độ bảo hành 60 tháng (có mùi gỗ thơm đặc trưng)

(Có hình ảnh, tem và nhãn mác minh họa)

Những sản phẩm nhái đều không có được những điều kiện trên.

Hệ thống Amply Karaoke trên thị trường cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng của hàng giả, hàng nhái nên khách hàng cũng phải cẩn thận và tìm hiều thật kỹ.

Nói đến Ampli Karaoke ta nghĩ ngay đến sản phẩm Amply California, Amply Jarguar… là những thương hiệu tin dung của người Việt. Vì đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc nên những sản phẩm trên đều phải có tem thương hiệu của nhà nhập khẩu, tẹm chống hàng giả của Bộ Công An, tem và phiếu bảo hành của nhà nhập khẩu, phân phối hàng. Tùy từng nhà nhập khẩu mà có chế độ bảo hành khác nhau ( Nhà nhập khẩu Komi 24 tháng, Nhật Hoàng 36 tháng, Intcal 24 tháng).

Cũng như những tiêu chí trên, khách hàng mua dàn karaoke nên lựa chọn cho mình những thiết bị: Đầu phát Karaoke (Đầu phát tích hợp ổ cứng của các hãng : Hanet, VietKTV, VinaKTV, BTE… Đầu phát đĩa MIDI như: Arirang, Omaton…)

SubWoofer Karaoke ( Sub hơi hoặc sub điện) Mic karaoke ( Mic có dây hoặc Mic không dây) . Vì vậy khách hàng nên đến nhưng đơn vị có thương hiệu, uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm nhập khẩu chính hãng và có chế độ bảo hành chính hãng, ngoài ra khách hàng còn nhận được những chế độ hậu mãi phục vụ tốt hơn sau bán hàng.


Tin liên quan bạn cần tham khảo.


Hãy đến với Hoàng Audio để bạn được tư vấn, phục vụ và được trải nghiệm thực tế qua những bộ dàn Karaoke nhập khẩu chính hãng trong các phòng Test để bạn sở hữu được một bộ dàn Karaoke chính hãng ưng ý và đảm bảo chất lượng nhất.

Xem thêm loa karaoke chuyên nghiệp cao cấp

Xem thêm loa karaoke chuyên nghiệp cao cấp

loa karaoke chuyên nghiệp chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

Mọi nhu cầu cần tư vấn dàn karaoke, hoặc giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke gia đình và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.