Cần nâng cấp ngay hệ thống dàn âm thanh karaoke phòng hát xuống cấp

Nâng cấp hệ thống dàn âm thanh karaoke trong những phòng hát đã xuống cấp là việc làm rất cần thiết để nâng cao năng lực cạnh tranh một cách lành mạnh và bình đẳng trong kinh doanh, nhằm thu hút khách hàng. Đồng thời,  nâng cấp dàn karaoke chuyên nghiệp là bước phát triển mang tính bền vững, có định hướng lâu dài và theo kịp xu thế phát triển của thời đại. 

yen-bai-kok-06Nâng cấp hệ thống âm thanh karaoke đã xuống cấp là tất yếu.

Khi xã hội chưa phát triển mạnh thì nhu cầu giải trí của con người chỉ ở mức giản đơn đến mức trung bình khá. Một phòng hát trước đây chỉ gồm đôi loa, amply, cùng đôi micro. Sang hơn thì dùng hàng bãi như loa Bose (Mỹ) và ampli (Nhật), không có loa subwoofer (loa siêu trầm). Ở thời điểm đó, những phòng hát như vậy cũng đã được đánh giá là “chất lượng lắm rồi”. Thế nhưng, khi thị trường âm thanh bùng nổ, các thiết bị số lên ngôi áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới thì dường như hệ thống âm thanh của những phòng hát kia đã lỗi thời, tụt hậu thậm chí xuống cấp rất nhiều.

KD-08 New

Mẫu dàn karaoke kinh doanh tiêu biểu hiện nay áp dụng với nhiều nhà hàng karaoke VIP

Sự phát triển của các quán hát karaoke với mật độ dày đặc, trang trí đẹp, bắt mắt, nội thất sang trọng, cập nhật những bộ dàn âm thanh karaoke hiện đại, đẳng cấp nhất đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt, trải nghiệm thú vị. Đi nhiều, có nhiều lựa chọn và có sự so sánh rất khách quan, khách hàng dần trở nên khó tính, yêu cầu cao hơn. Ai cũng muốn khoe giọng hát của mình, bộ dàn karaoke càng chất lượng thì giọng hát càng hay, càng nâng cao giá trị của bản thân trong mắt mọi người xung quanh. Và họ sẵn sàng chi trả một khoản phí hợp lý, thậm chí cao hơn một chút để được thỏa mãn đam mê của bản thân.


Xem thêm tin liên quan: 

 Hướng dẫn căn chỉnh thiết bị xử lý vang số

Hướng dẫn lắp đặt trọn bộ dàn karaoke kinh doanh

Tư vấn lắp đặt thiết bị dàn karaoke gia đình Vip


Đã là trên thương trường thì cuộc cạnh tranh nào cũng đều khốc liệt nhưng người chiến thắng chưa hẳn đã là người thu được lợi nhuận khủng với thời gian ngắn, người làm thật, đầu tư đúng mục đích, có tầm nhìn xa, dai sức cạnh tranh, mới là người thành công. Họ sẽ chú trọng đầu tư hệ thống âm thanh chất lượng để xây dựng nền móng vững chắc trong kinh doanh. Từ đó, từng bước xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh theo năng lực và tầm nhìn của mình. Đầu tư bộ dàn karaoke chất lượng sẽ làm gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh, tạo ra hiệu quả tối đa trên đồng vốn mà bạn bỏ ra.


Nâng cấp dàn âm thanh karaoke phải thật sự chất lượng.

Nếu đã quyết định đầu tư, bạn nên mạnh dạn đầu tư những bộ dàn karaoke chất lượng tùy thuộc vào năng lực kinh tế của bạn. Dù là mức đầu tư thấp nhất hay cao nhất, bạn cũng có thể lựa chọn được các bộ dàn karaoke chất lượng tương xứng. Quan trọng là tìm được nhà cung cấp, tư vấn, thi công có đủ tâm và tài.

KD-07 New

So với trước đây, bộ dàn karaoke đẳng cấp hiện nay có thêm nhiều thiết bị hỗ trợ âm thanh cho chất lượng tốt nhất. Những thiết bị cơ bản trong một bộ dàn âm thanh karaoke gồm có:

–       Từ 2 đôi Loa full chuyên nghiệp trở lên tùy theo diện tích không gian phòng hát (có thể kết hợp với loa karaoke truyền thống );

–       Vang số, thiết bị quản lý tín hiệu

–        Cục đẩy công suất

–        Loa sub karaoke ( Loa siêu trầm ): Loa Sub hơi đơn hoặc sub hơi kép

–        Đầu karaoke  ổ cứng dung lượng lớn từ 4TB, 6TB…

–        Màn hình cảm ứng (Có thể có hoặc không)

–        Bộ Micro không dây

Bên cạnh đó, thiết bị quản lý nguồn giúp ổn định điện áp và đảm bảo an toàn cho các thiết bị cũng được nhiều quán hát lựa chọn

Đầu tư bộ dàn karaoke chuyên nghiệp chất lượng, hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến bạn sẽ không lo bị tụt hậu trong 5 năm tới, thậm chí thời gian còn lâu hơn thế. Thời gian vận hành hệ thống dàn karaoke chất lượng chắc chắn được lâu hơn, tuổi thọ cao hơn bởi các chế độ bảo hành, bảo trì theo định kỳ của nhà sản xuất.


Hãy tìm và hợp tác với các đơn vị cung cấp có tâm và tài.

Tuy nhiên, để có được chế độ hậu mãi tốt, khách hàng cần phải có sự tìm hiểu kỹ và so sánh giữa nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm với nhau, để tìm ra đơn vị có đủ lớn về tầm vóc và thương hiệu, đồng thời có năng lực cung cấp, thi công, setup công trình cũng như có chuyên môn, nghiệp vụ cao để tư vấn giải pháp lựa chọn thiết bị tốt nhất. Đơn vị đủ năng lực phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

–        Phải hiểu được mong muốn của bạn

–        Phải tư vấn đúng, trúng mục đích kinh doanh

–        Cho khách hàng sự kiểm nghiểm thực tế chất lượng âm thanh tại các phòng demo test âm thanh

–        Phải gắn bó với công trình từ khi sơ khai đến khi hoàn thiện và trong suốt qua trình vận hành

–        Căn chỉnh âm thanh cho hợp lý để đi vào hoạt động

–        Trong quá trình hoạt động, luôn hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng khi cần

–        Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng, thay mới các chi tiết theo định kỳ.

Nếu hệ thống âm thanh phòng hát của bạn đã xuống cấp, đừng do dự, hãy nâng cấp ngay khi chưa quá muộn.


Xem thêm dàn karaoke cao cấp

Xem thêm dàn karaoke cao cấp

dàn karaoke cao cấp chính hãng, giá tốt tại Hoàng audio

Mọi nhu cầu cần tư vấn nâng cấp thiết bị, dịch vụ bảo hàng, kí kết hợp đồng bảo trì. Các giải pháp thay đổi thiết bị dàn karaoke kinh doanh hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

bane-750

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.


Tham khảo tin tức liên quan:

Cách Xử lý Âm thanh phòng hát karaoke xuống cấp

Cần làm gì để sửa chữa khi dàn âm thanh karaoke xuống cấp?

TOP 3 cấu hình dàn karaoke kinh doanh VIP nâng cấp phòng Mini Bar