Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào tốt nhất ?

Trang bị bộ karaoke tốt nhất cho phòng hát gia đình sẽ giúp mang đến những âm thanh chuẩn nhất. Đây cũng chính là điều kiện để phòng hát trở hành không gian thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất, giúp bao muộn phiền, căng thẳng được tan biến nhanh chóng.

Sau đây, chúng tôi xin được có những chia sẻ chi tiết để các bạn hiểu rõ và đầu tư được dàn âm thanh phù hợp nhất.

Tiêu chí chọn mua dàn âm thanh gia đình.

Chọn mua dàn âm thanh cho phòng hát gia đình, các bạn cần lưu ý trọn bộ karaoke gồm những thiết bị như loa hát, đầu hát, mic, amply. Ngoài ra, để không gian giải trí thêm phần trọn vẹn, bạn có thể trang bị thêm loa sub, cục đẩy để các thiết bị âm thanh hoạt động ổn định và mang đến hiệu quả âm thanh tốt nhất.

(Bộ dàn karaoke cao cấp chuyên nghiệp HAS lắp đặt cho gia đình)

Vậy, để mua sắm dàn âm thanh chất lượng các bạn dựa vào những tiêu chí sau:

Nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị.

Mua dàn karaoke ở đâu, bạn cũng cần quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị vì đây là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Về nguồn gốc, xuất xứ của các thiết bị âm thanh có trong dàn karaoke được chia thành 2 loại chính là thiết bị nhập khẩu và thiết bị được sản xuất trong nước.

Dù bạn chọn mua dòng sản phẩm nào thì cũng nên chọn những thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất là với những thiết bị nhập khẩu. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị âm thanh có nguồn gốc không rõ ràng, hoặc bị làm giả, làm nhái. Cách tốt nhất để được sở hữu một dàn karaoke thật sự chất lượng, bạn hãy chọn mua những bộ dàn được phối ghép từ những thiết bị đến từ những thương hiệu nổi tiếng và có tên tuổi trên thị trường thiết bị âm thanh.

Giá thành của bộ dàn.

Đầu tư dàn karaoke tốt nhất cho gia đình, điều tiếp theo các bạn cần quan tâm đó là mức giá. Hiện nay, các nhà phân phối đã tính toán rất kỹ lưỡng và đặt mục tiêu giúp người mua dễ dàng chọn lựa để phù hợp nhất với điều kiện kinh tế nên đã chia dàn âm thanh ra thành nhiều phân khúc khác nhau là giá rẻ, tầm trung và cao cấp.

Đối với những gia đình có điều kiện vừa tầm, bạn có thể chọn mua bộ karaoke gia đình giá rẻ để có được những thiết bị, sản phẩm âm thanh chất lượng mà lại có mức giá không quá cao, thích hợp với điều kiện gia đình.

Nhưng đối với những phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp hoặc những gia đình có điều kiện, các bạn nên chọn lựa bộ karaoke cao cấp để có thể sở hữu những thiết bị, sản phẩm âm thanh chuẩn về thiết kế và tính năng phù hợp với không gian giải trí chuyên nghiệp.

Mua dàn âm thanh gia đình loại nào tốt nhất?

Khi mua dàn karaoke âm thanh chuẩn, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi các nhà phân phối đã sẵn sàng các bộ dàn với mức giá khác nhau.

HAS TET-07

 

Các bạn chọn mua các thiết bị âm thanh riêng lẻ hoặc có thể chọn lựa những bộ dàn đã được phối ghép sẵn để không bị mất thời gian và công sức chọn mua từng thiết bị nhưng nếu bạn chọn mua từng thiết bị thì bạn cần trang bị những kiến thức về âm thanh để việc mua sắm được hiệu quả nhất.

Còn nếu bạn chọn mua dàn karaoke đồng bộ thì bạn không nên quá quan trọng vấn đề giá cả. Không nhất thiết những dàn âm thanh có giá cao mới thực sự tốt. Trong quá trình sử dụng tùy theo cảm nhận, đánh giá của mỗi người và điều kiện trang thiết bị phòng hát để có thể đánh giá chính xác nhất về chất lượng của dàn âm thanh.

Như vậy nếu chọn mua đúng bộ dàn phù hợp với mục đích sử dụng và thích hợp với sở thích của mình bạn sẽ có ngay những âm thanh karaoke hay nhất mỗi khi cùng bạn bè hay các thành viên trong gia đình chia sẻ với nhau những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Khi đã xác định nên mua dàn âm thanh nào với mức giá ra sao thì việc tiếp theo là bạn cần chọn mua hàng ở nơi uy tín. Khi mua hàng ở đó, bạn sẽ không chỉ nhận được những thiết bị, sản phẩm chất lượng mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt.

Tập thể Hoàng Audio chụp hình lưu niệm tại Showroom

Quan trọng hơn là đội ngũ nhân viên kỹ thuật xuất sắc với kỹ năng lành nghề sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Và nhanh chóng có mặt những lúc xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Chọn mua hàng ở Hoàng Audio, các bạn sẽ không chỉ nhận được nhũng thiết bị, sản phẩm âm thanh chất lượng mà còn được tặng lèm những ưu đãi đặc biệt nhất.  

Chúng tôi chuyên bán dàn karaoke được phối ghép từ những thiết bị, sản phẩm âm thanh chính hãng, chuẩn về tính năng.