Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào[tầm 10 – 20 triệu có tốt không]

Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào tầm giá từ 10 triệu đến 20 triệu có tốt không? là câu hỏi của khác nhiều khách hàng gọi điện đến với Hoàng Audio trong thời gian gần đây vào dịp cuối năm 2016 để chuẩn bị cho một cái tết sum vầy bên những người thân yêu nhất của mình. Để đánh giá được một bộ dàn karaoke hay và chất lượng thì việc lựa chọn và mua như thế nào ưng ý và trong khoảng kinh phí của mình mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn thì chúng ta nên lựa chọn nó như thế nào và tư vấn từ nhà cung cấp ra sao cho bạn ?


bane 

Chúng ta thường nghe câu các cụ ngày xưa để lại “tiền nào của đấy”. Vậy câu nói đó có đúng với bộ sản phẩm dàn karaoke hay không? xét theo những yếu tố để có cách đánh giá chuẩn nhất.


Video giớ thiệu bộ sản phẩm dàn karaoke 15 triệu từ Hoàng Audio.

+ Dàn karaoke gia đình có mức giá tầm trên dưới 10 triệu đồng. Với bộ sản phẩm như vậy đương nhiên chúng ta chỉ có một phương án để lựa chọn là: mua sản phẩm chính hãng trong nước sản xuất các nhãn hiệu California, Arirrang, Tiến đạt….có giá trị từ 5 đến 10 triệu đồng là tốt nhất. Có nhiều bạn mua nhầm sang sản phẩm la lá tên các hãng của nước ngoài, hoặc trong nước sản xuất, có giá trị tầm tiền như vậy nhưng chất lượng kém xa và chế độ bảo hành gần như không có, hoặc nếu có thì cửa hàng nơi bán tự bảo hành.


Tin xem thêm về loa karaoke:


+ Dàn karaoke gia đình tầm giá đến 20 triệu: Nếu ban đầu tư đến mức tiền như thế này bạn có thể được lựa chọn sản phẩm ngoại nhập và chiếc ampli karaoke là việc bạn nên quan tâm đầu tư trước tiên bởi những lý do sau: 

Xem ngay: Tư vấn mua dàn karaoke gia đình cao cấp 20 triệu đồng.

bane-dan-karaoke-20-01

Bộ dàn karaoke gia đình chất lượng tốt có mức gía 23,990.000 đồng,chiết khấu 10% khi mua hàng còn 20  triệu đồng.


Ampli karaoke là sản phẩm đòi hỏi kĩ thuật và công nghệ chế tạo phức tạp và tiêu tốn năng lượng điện nhiều nhất và hay hư hỏng nhất. Chất lượng linh kiện ngoại từ Hàn Quốc sẽ mang lại chất lượng âm thanh hay hơn, chuẩn hơn và nữa là độ bền cao hơn. Vậy cơ hội cho bạn có bộ sản phẩm dàn hát karaoke hay trong tầm tay với số tiền bỏ ra cho chiếc ampli khoảng 5 đến 6 triệu đồng.

Xem thêm dàn karaoke cao cấp

Xem thêm dàn karaoke cao cấp

Xem thêm dàn karaoke cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

Việc đầu tư một cặp loa karaoke hay ở đây là sự lựa chọn thứ 2. Bạn có thể bỏ ra khoảng từ 5 đến 7 triệu đồng là có thể tậu được cặp loa có chất lượng ngoại nhập, đánh bật những cặp loa karaoke hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng đang trôi nổi trên thị trường hiện nay.

dan-karaoke-gia-dinh-1

Như vậy với hai sản phẩm quan trong nhất của bộ dàn bạn đã lựa chọn xong. Số tiền còn lại trong khoảng 4 triệu bạn có thể mua được đầu karaoke 6 số các nhãn hiệu trong nước sản xuất có chất lượng khá tốt và hình ảnh đẹp tầm giá từ 2,5 đến 3 triệu đồng. Sau khi công số tiền còn lại bao nhiêu đầu tư cho cặp micro có dây chất lương tốt từ 1 đến 2 triệu đồng. 

cau-hinh-dn-karaoke-gia-dinh-cao-cap-01

Cấu hình như bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình trên đây có mức giá tổng cộng là 16,800,000 đồng sẽ được chiết khấu 10% khi bạn mua hàng chỉ còn 15,120,000 đồng bạn nhé.

+ Bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình 20 triệu đồng: Đối với bộ sản phẩm tầm tiền này chắc chắn sẽ thoả mãn nhu cầu giải trí của bạn hơn khá nhiều. Sức mạnh và độ uy lực của âm thanh mạnh mẽ hơn, ấm áp hơn, bỏi tiếng Sub ” siêu trầm”. Đầu u tư một chiếc loa sub khoảng từ 5 đến 7 triệu đồng.

bane-750


Xem thêm tin liên quan: