Mixer karaoke gia đình giá bán rẻ nhất hay cho bộ karaoke cao cấp

Gía trị bộ dàn karaoke gia đình cao cấp hoặc kinh doanh chuyên nghiệp được đánh giá từ những thiết bị tốt nhất. Việc lựa chọn một chiếc mixer karaoke cho nhu cầu gia đình hay kinh doanh đều có những tiêu chuẩn riêng của nhà sản xuất. Vậy mixer có vai trò và đóng góp gì cho hệ thống âm thanh karaoke? Bạn hiểu thế nào về thiết bị xử lý âm thanh DSP, hay còn được gọi phổ thông là vang số thói quen thường gọi của mỗi địa phương. Mixer có quan trọng và cần thiết cho cấu hình dàn karaoke gia đình hiện nay hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu về thiết bị qua video thực tế phối ghép, setup một trong hàng ngàn bộ sản phẩm dàn karaoke đã được Hoàng Audio lắp đặt.

Bản chất bộ mixer karaoke được hiểu đơn giản là một bộ trộn vang để hát karaoke. Bạn có thể tìm mua chiếc mixer riêng theo ý muốn. sở thích của mình. Tuy nhiên để có được sản phẩm tốt, giá rẻ nhất bạn cần tới sự hỗ trợ, tư vấn từ nhà cung cấp, đơn vị uy tín để đạt được chất lượng âm thanh như ý như hát nhẹ, dải âm micro dầy, âm thanh đầy đặn sôi động và loại trừ hẳn hiện tượng hú, rú rít thường xảy ra với những bộ karaoke sử dụng amply karaoke thông thường trong thời gian qua.

==>> Tin tức liên quan về sản phẩm mixer karaoke 

Khách hàng là chị Phan Thu Thủy có địa chỉ tại Khu đô thị Thiên Đường Bảo Sơn đã đến với chúng tôi và được tư vấn theo đúng mục đích và nhu cầu sử dụng cho một bộ dàn karaoke gia đình chất lượng đúng với phong cách trang trí tiêu cách âm phòng hát Vip của gia đình đã đầu tư. Bộ dàn karaoke sử dụng vang số là định hướng đầu tiên chị hướng tới áp đặt cho bộ karaoke 110 triệu đồng.

Những thiết bị âm thanh của hệ thống dàn âm thanh tại nhà chị  Phan Thuy Thủy sẽ giải đáp cho quý vị về câu hỏi: bộ dàn karaoke chuyên nghiệp bao gồm những thiết bị gì ? chất lượng ra sao mà nhiều khách hàng còn đang thắc mắc như sau:

  1. Loa karaoke 4 Acoustic –  PCS 112 T –  công suất: 500w – cấu tạo 1 bass 30cm  – 1 treble kèn.
  2. Loa 4 Acoustic PCS 110 T, công suất: 300w; cấu tạo 1 loa bass 25cm và 1 loa treble kèn (hai sản phẩm loa karaoke trên có xuất xứ từ công hòa liên bang Đức).
  3. Thiết bị mixer karaoke chuyên nghiệp   HAS DX300 – tiếp xử lý toàn bộ tín hiệu âm thanh vào và ra, cho phép kỹ thuật căn chỉnh triệt để các vấn đề về âm thanh như rú rít mic hay nhạc không đều.
  4. Cục đẩy công suất 2 kênh thương hiệu HAS 2800NX  công suất 800W x 2Ch
  5. Công suất đẩy 3 kênh HAS 1300NX: báo gồm 2 kênh x 600W dùng cho 1 cặp Loa công suất 500w kèm sub hơi.
  6. Loa Sub hơi HAS 118NX, cấu tạo 1 bass 50cm, công suất 600W.
  7. Micro không dây cao cấp HAS VP18 hát hay, dầy, chất lượng  tốt, với nhiều tính năng thông minh, mang đến cho bạn giọng hát tuyệt vời và phòng cách chuyên nghiệp.

Mọi thông tin tư vấn chuẩn nhất về thiết bị mixer karaoke – vang số,  cho bộ dàn karaoke chuyên nghiệp, cho dù bạn sử dụng mục đích nào. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh, giá bán rẻ nhất tại Hà Nội và TP.HCM.