Mua dàn karaoke ở đâu và nên chọn loại tốt giá thành hợp lý

Hướng dẫn mua dàn karaoke ở đâu và nên chọn loại tốt rẻ nhất ? Hoàng Audio sẽ hướng dẫn bạn chọn mua được bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình ưng ý nhất bởi: Chúng tôi với thương hiệu hàng đầu Việt nam, là địa chỉ uy tín, đẳng cấp về dịch vụ thiết bị âm thanh.


 1. Trên thị trường hiện nay có biết bao nhiêu loại sản phẩm và thiết bị dàn karaoke đang có mặt tại các đơn vị cung cấp, từ tầm giá trên, dưới 10 , 20 triệu đồng, hàng bãi, hàng cũ, hàng nhập khẩu chính hãng. Khách hàng gia đình VIP còn có nhu cầu cho bộ dàn cả trăm triệu đồng.
 • => Bạn đang băn khoăn không biết nên mua dàn karaoke cho gia đình mình ở đâu uy tín, phù hợp với túi tiền của mình, đạt được tất cả những tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã hình thức hợp sở thích của cả gia đình.
 • => Chúng tôi có những mẫu mã và cấu hình sản phẩm dàn karaoke hát hay như sau để bạn và gia đình lựa chọn. Tuy nhiên tuỳ theo cẩm nhận của mỗi người để có được quyết định đúng đắn và chung nhất.
 • => Chúng tôi khẳng định với các bạn rằng không phải thật nhiều tiền mới mua được sản phẩm tốt. Quan trọng đúng mục đích và nhu cầu của mình, tránh lãng phí không cần thiết khi thiết bị được nhồi nhét quá nhiều, dư thừa công suất hoặc tính năng sử dụng.
 • => Chúng tôi xin thưa với bạn điều này: không nên mua sản phẩm dàn karaoke với giá quá rẻso với mặt bằng chung về giá trị sản phẩm. Bạn sẽ gặp rắc rối trong thời gian sử dụng, bán đi không ai mua, sử dụng thì 5 ngày 3 tật, vui đâu không thấy chỉ thấy bực mình.
 • => Chúng tôi sẽ tư vấn chuyền đạt kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu về thiết bị âm thanh karaoke để bạn có thể yên tâm tìm đúng địa chỉ cần mua, và mua đúng bộ sản phẩm mình ưng ý và cần thiết. 
 1. Hãy cho chúng tôi biết những lý do ghạch đầu dòng dưới đây để Hoàng Audio có thể tư vấn, hướng dẫn bạn một các chính xác nhất qua hòm thư: cskh.hoangaudio@gmail.com hoặc qua có thể qua Page: https://www.facebook.com/HoangAudio/. Trực tiếp qua số holine 090.8686.098.
 •  Hãy cho chúng tôi biết bạn đang dự định số tiền là bao nhiệu cho bộ dàn karaoke?
 •  Cho chúng tôi biết diện tích sử dụng là bao nhiêu m2? phòng hát được sử dụng chung hay có phòng hát riêng?
 •  Thường gia đình bạn sẽ tổ chức ca hát một tháng bao nhiêu lần, tần suất sử dụng mỗi lần đó chủ yếu là tầm tuổi nào, nam, nữ tỷ lệ là bao nhiêu?
 •  Sở thích đa số thành viên trong gia đình bạn ưa thích và hát karaoke dòng nhạc nào? Thể loại mạnh nhẹ ra sao? Ngoài ra trong thành viên gia đình có ai thích nghe nhạc hay không?
 • Tất cả các thành viên trong gia đình có ủng hộ bạn mua sắm bộ hát karaoke gia đình hay không?
 •  Dân trí nơi bạn sinh sống, hàng xóm nơi bạn đang ở có thiện cảm và hoà đồng, vui vẻ hay không?
 •  Cuối cùng: Một tháng bạn và gia đình trung bình đi hát karaoke ngoài quán bao nhiêu lần? Bạn mua bộ karaoke hiện nay mục đích chính là gì như: thi thoảng hát cho vui, hoặc mua cho vợ luyện giọng….vv

Các bộ dàn karaoke gia đình ghép mẫu, ghép sẵn để bạn cùng tham khảo :

Bộ số 1: Bộ dàn hát karaoke khuyến mãi theo đợt có mức giá trên 10 triệu đồng bao gồm những thiết bị mà các bạn có thể nên mua trong khả năng kinh tế của mình.

Dàn-karaoke-gia-đình-0                                                      

Bộ-dàn-karaoke-jbl-kmBộ sản phẩm này được bán khuyến mãi chỉ còn 14,9 triệu đồng các ngày chủ nhật hết 30/4


Bộ số 2: Khả năng kinh tế tầm trung bình 20 triệu đồng bạn có thể mua được bộ dàn máy karaoke gia đình chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc 100%.

Bộ dàn karaoke BMB HO 02

                                                dàn máy karaoke gia đình

bo-dan-karaoke-bmb-02-768x214


Bộ số 3: Bộ dàn karaoke dành cho gia đình có điều kiện với 70 triệu đồng bạn sẽ được trang bị tất cả những thiết bị cao cấp nhất, nhập khẩu chính hãng nguyên hộp.

Bo-dan-karaoke-BMB-HO-06

                                                           

bo-dan-karaoke-bmb-06-01


Bộ số4: Khả năng vượt trội tầm 90 triệu đồng. bộ karaoke gia đình này được đánh giá là VIP. Toàn bộ thiết bị chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc.

Bo-dan-karaoke-BMB-HO-07

                                                         

bo-dan-karaoke-bmb-07


Xem thêm Dàn karaoke hát hay

Xem thêm Dàn karaoke hát hay

Dàn karaoke chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

 

Đừng để những bận tâm lo lắng của bạn làm cản trở cảm hứng âm nhạc của mình. Hãy cùng gia đình hát hò sau những giờ hay tuần làm việc căng thẳng mệt mỏi. Hãy cùng Hoàng Audio chắp cánh hạnh phúc của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ sdt :(04) 3984 2828 – (04) 3863 2789 – 090.8686.098 – 0973.99.8888 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ ưu đãi của sản phẩm.

bane-750