HOT mua bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh cao cấp cực Vip

Giới thiệu với các bạn là chủ đầu tư đang tìm hiểu, và chuẩn bị mở quán kinh doanh phòng hát, mua bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh cao cấp VIPsử dụng cấu hình loa 4- Acoustic chuyên nghiệp, cho diện tích từ 30m- 40m2. Với giá thành hợp lý cùng nhiều ưu đãi, bạn cực kì yên tâm về chất lượng bộ sản phẩm kinh doanh kèm chế độ bảo trì, bảo hành dài hạn. Bạn không phải suy nghĩ đến kĩ thuật căn chỉnh, setup, hoàn thiện nhiều phòng hát.  Hoàng Audio tự hào là địa chỉ nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu, ưu đãi doanh nghiệp giá bán rẻ nhất Hà nội, TPHCM

KD-08 New Bộ sản phẩm ghép mẫu có cấu hình khủng cho phòng hát kinh doanhBảng giá thiết bị của bộ sản phẩm dàn karaoke chuyên nghiêp cho kinh doanh cao cấp, bao gồm các thiết bị và giá chưa chiết khấu ( ưu đãi doanh nghiệp gọi 0973.99.8888 để có tỷ lệ chiết khấu cao nhất )


Xem thêm dàn karaoke chuyên nghiệp

Xem thêm dàn karaoke chuyên nghiệp 

dàn karaoke chuyên nghiệp, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio


Chi tiết, thông số thiết bị sản phẩm của bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh phòng hát cao cấp tiêu chuẩn Vip Bar-karaoke mini.

Loa 4 – Acoustic PCS 112T

Đây là dòng loa karaoke chuyên nghiệp, cao cấp được khách hàng tin yêu sử dụng, đặc biệt đối với các phòng hát kinh doanh.

loa-4-acoustic-112t

Một sự tuyệt vời đến từ Đức với sự chỉn chu đến từ thiết kế cũng như chất lượng âm thanh. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sự ổn định cũng như sự bền bỉ mà đôi loa này mang lại.

Loa sử dụng một loa bass có đường kính 30cm kết hợp với loa treble kèn mang đến một chất lượng âm thanh trung thực..Thiết bị xử lý vang số đang là một hiện tượng mới nhất từ 2 năm trở lại đây. Thiết bị vang số áp dụng công nghệ xử lý âm thanh hoàn toàn bằng phần mềm, mang lại những điểm mạnh mà kỹ thuật analog không giải quyết được như chống hú, cắt, chia dải, quản lý hệ thống, thiết bị âm thanh. Vang số DSP HAS – DX 800  chuyên nghiệp độc quyền tại HoàngAudio.

DX800


Trong cấu hình bộ sản phẩm dàn karaoke cao cấp không thể thiếu bóng những chiếc công suất lớn. Vậy công suất mà chúng tôi muốn giới thiệu ở đây là cục Cục đẩy công suất 4 kênh x 600w HAS – P4800 độc quyền tại HoàngAudio.

mat-truoc-cuc-day-has-p4800

Cục đẩy công suất 2 kênh x 2000w HAS – L22000 trong cấu hình bộ dàn karaoke với chức năng kết nối, hoạt động với loa Sub 2 bass 50cm HAS SL218 là một sản phẩm độc quyền tại Hoàng Audio.

cau-tao-cuc-day-has-L22000

Loa Sub là mọt chiếc loa hỗ trợ dải trầm và không bao gờ là thiếu trong bất kể bộ dàn chuyên nghiệp nào. Tuỳ từng trường hợp và mục đích nhu cầu sử dụng, chúng ta hoàn toàn chủ động trong việc phối ghép và thay đổi chiếc loa sub cho phù hợp. Trong cấu hình này chúng tôi tư vấn sử dụng Loa Sub hơi HAS SL218 .

sl218

 Cũng như các thiết bị khác trong bộ dàn. Bộ sản phẩm đầu màn cảm ứng có rất nhiều loại trên thị trường như Vina, BTE, Vietktv, Arirang, Hanet… Tuỳ theo nhu cầu và thị hiếu khách hàng nơi bạn kinh doanh  có thói quen sử dụng thể loại đầu hát nào. Ở đây chúng tôi tư vấn giới thiệu các bạn Bộ đầu màn Vietktv 6TB Plus. 3.13

bo-dau-man-vietktv-hd-plus-22inch

Thiết bị cuối cùng chúng tôi giới thiệu bộ Micro karaoke không dây HAS – vp 17. Áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay cho phép chúng ta tư tin sử dụng bộ sản phẩm với những tính năng tự chọn tần số mong mốn, chống hú, chống va đập, tự ngắt và hơn nữa chất lượng âm thanh hát hay, dải âm dầy, tròn đầy.

VP17

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, và chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

bane-750

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.