Chi nhanh Cần Thơ

Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2014, Hoàng Audio chính thức khai trương chi nhánh Cần Thơ, tại địa chỉ Lô H, Đường Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Đây là chi nhánh thứ 4 của Hoàng Audio trên khắp cả nước và là chi nhánh thứ 2 tại miền Nam.

Tới dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Hoàng Audio có ông Nguyễn Như Hoàng Tổng giám đốc công ty Hoàng Audio, ông Trần Huy Vũ giám đốc chi nhánh Hoàng Audio Cần Thơ, ông Thái Trung giám đốc chi nhánh Hoàng Audio TPHCM, … Về phía đối tác khách mời có ông Lê Hồng Hà giám đốc công ty Nhật Hoàng, ông Ngọc Anh giám đốc công ty VinaKTV, …

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Ngày 24 tháng 6 năm 2009, thành phố Cần Thơ chính thức được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định công nhận là đô thị loại 1 của Việt Nam thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam. Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi quan trọng để Hoàng Audio quyết định mở chi nhánh Cần Thơ cùng với mong muốn đưa sản phẩm âm thanh chất lượng đến tận tay quý khách hàng tại Cần Thơ nói riêng và miền Tây Nam Bộ nói chung một cách nhanh nhất, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của miền Tây Nam Bộ.

 

Video Tổng Giám đốc Hoàng Audio, ông Nguyễn Như Hoàng phát biểu trong lễ khai trương chi nhánh Cần Thơ

 

Chi nhánh Hoàng Audio Cần Thơ

 

Bài viết khác