Dàn Loa hát karaoke gia đình lựa chọn loa Jbl, Bose và Bmb

Hoàng Audio giới thiệu Dàn Loa hát karaoke gia đình lựa chọn loa Jbl, Bose và Bmb. Không tự nhiên chúng tôi nhắc tới sản phẩm mang thương hiệu JBL, Bose BMB cho bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình cao cấp. Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu khác hẳn thương hiệu trong nước, hoặc khu vực. Đặc điểm nổi bật ở chỗ, tiêu chuẩn và công nghệ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kiểm định chất lượng, theo tiêu chuẩn châu âu, tiêu chuẩn Nhật, Mỹ. Với đa dạng sản phẩm và sự lựa chọn tinh tế của khách hàng quan tâm tới những cặp loa của Bose, Jbl của Mỹ, BMB của Nhật mang đến sự hoàn mỹ nhất cho bộ sản phẩm dàn karaoke chất lượng cao.


Xem thêm tin tức về dàn karaoke:

Tư vấn mua bộ dàn karaoke gia đình dưới 15 triệu

Tư vấn mua dàn karaoke gia đình 20 triệu đồng

Dàn karaoke cực hay đúng chuẩn cho gia đình siêu khuyến mãi

Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào? 10 triệu đến 20 triệu


Sản phẩm loa treo JBL truyền thống đã từng có mặt tại thị trường Việt Nam khoảng 3 năm trở lại đây. Nó được thị trường kinh doanh phòng hát sôi động một thời bởi sức mạnh nổi trội cho cấu hình phòng hát mạnh mẽ, uy lực so với sản phẩm cùng loại. Sau thời gian sản phẩm này bị hạn chế bởi sự cạnh tranh của dòng loa chuyên nghiệp và dần đi vào thiết bị của dàn karaoke gia đình.

thong-so-ky-thuat-loa-jbl-ks-308Một trong những sản phẩm Loa JBL truyền thống vẫn được sử dụng cho dàn karaoke JBL hiệu quả.


So độ mạnh và uy lực với Loa JBL thì Bose có phần khiêm tốn hơn, Điểm mạnh của sản phẩm loa Bose ở chỗ mềm mượt, ấm áp và cuốn hút. Thương hiệu Bose thực tế đã đi vào tiềm thức của người sử dụng rất sâu, và gần như nó được biết đến nhiều nhất cho bộ dàn gia đình dù nghe nhạc hoặc hát karaoke. Tuy nhiên đến nay sản phẩm đặc trưng còn được giữ lại qua 20 năm đưa ra thị trường. Mẫu sản phẩm bose 301V vẫn đang được bán trên thị trường, còn lại các sản phẩm khác hầu như đã ngừng sản xuất. 

loa-bose

Sản phẩm Loa Bose 301AV Moniter đã ngừng sản xuất, được người tiêu dùng vẫn tìm mua dù đã qua sử dụng nghe nhạc hoặc cho bộ dàn karaoke chuyên nghiệp.

thong-so-bose-301-av-monitor
Thông số hình ảnh đại diện sản phẩm Bose cho dàn karaoke Bose.

Xem thêm loa karaoke Bose cao cấp

Loa karaoke bose chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio


Sản phẩm còn lại trong bài viết này gần như ai cũng biết nếu đã tìm hiểu về âm thanh karaoke gia đình hoặc kinh doanh phòng hát. Độ phổ biến của sản phẩm ở chỗ, ngoài thương hiệu của BMB có tới 40 năm. Nhưng chất lượng hình thức sản phẩm hoàn toàn phù hợp và thích ứng cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Với 10 mã sản phẩm có công suất nhỏ cho bộ dàn karaoke gia đìnhtừ phòng hát 15m2 đến những phòng hát chuyên nghiệp tới 50-70m2. Sau một thời gian đi vào thị trường Việt nam do tính cạnh tranh, và bất ổn trong quản lý hàng nhái, hàng giả. BMB đã phải thay thế tới 5 mẫu loa BMB và phân khúc hiện nay chủ yếu đáp ứng nhu cầu phòng hát gia đình, và được pha trộn với sản phẩm loa chuyên nghiệp khác cho phòng hát kinh doanh.

thong-so-ky-thuat-bmb-csn-500Một trong những Sản phẩm loa karaoke BMB – CSN 500 chủ yếu được sử dụng cho dàn karaoke BMB gia đình

Xem thêm loa karaoke BMB

loa karaoke BMB chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn loa hát karaoke gia đình và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

bane-750

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.


Xem tin thêm về loa karaoke:

Tìm hiểu những loa karaoke hay nhất hiện nay

Top 5 Mẫu loa hát karaoke hay nhất bạn nên tham

Tư vấn mua loa hát karaoke gia đình giá rẻ nhất hiện nay