Dàn karaoke gia đình hát hay, giá tốt

Dàn karaoke gia đình hát hay giá tốt với những điều kiện sản phẩm đến từ Hoàng Audio. Với tiêu chí phục vụ nhu cầu giải trí của mọi tầng lớp người tiêu dùng. Cơ hội mua sắm được dàn karaoke gia đình chất lượng có giá ưu đãi trong seri chương trình khuyến mãi 2017. Chiết khấu khuyến mãi 15% vào các ngày chủ nhật hàng tuần và cực rẻ 20% vào giờ vàng trong ngày chủ nhật.


Khuyến mãi bộ dàn chỉ có 10 triệu đồng duy nhất vào ngày chủ nhật hàng tuần. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước chất lượng âm thanh mà Hoàng Audio mang đến cho bạn. Bạn có thể trải nghiệm thực tế tại các phòng setup của chúng tôi ngay hôm nay. 

10-TRIẸU1505_click-here

Cơ hội Hot nhất năm 2017 mà chúng tôi muốn gửi gắm và chi ân khách hàng đã và đang ủng hộ thương hiệu thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam.


Bộ sản phẩm Hot trong chương trình bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về chất âm của bộ dàn karaoke gia đình này, với tính hiện đại trong công nghệ xử lý bài hát thông minh nhất hiện nay.

  • Tiếng micro hát nhẹ và bay bổng
  • Âm thanh mạnh mẽ và sôi động cuốn hút.
  • Bài hát được sử dụng trên ổ cứng 1TB, hát online số lượng không hạn chế.
  • Phù hợp với không gian từ 25m đến 20m2 bạn hoàn toàn làm chủ một bộ sản phẩm chất lượng và hoàn hảo trong tầm tiền 20 triệu đồng.

Dàn-karaoke-gia-đình-gia-totBộ dàn karaoke gia đình cự rẻ,  và chất lượng nhất trong tầm giá 20 triệu đồng 

Cầu-hình-dàn-karaoke-gia-đình-04Bảng giá thiết bị của bộ dàn karaoke gia đình có mức chiết khấu khuyến mãi từ 15 đến 20% vào các ngày chủ nhật và giờ vàng.

Xem thêm dàn karaoke gia đình cao cấp

Xem thêm dàn karaoke gia đình cao cấp

dàn karaoke gia đình chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio


Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke gia đình, và chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.