Dàn karaoke gia đình giá rẻ có chất lượng như mong muốn hay không?

Dàn karaoke gia đình giá rẻ có chất lượng như mong muốn hay không? Hãy cùng chúng tôi phân tích, đánh giá và so sánh chi tiết và thực tế cho những bộ dàn có mức giá dưới 10 triệuđồng để có những đánh giá chung về chất lượng sản phẩm và chất lượng âm thanh của chúng đạt đến đâu?

Hiện nay hầu như gia đình nào cũng có nhu cầu sắm cho gia đình mình một bộ dàn karaoke. Không chỉ dùng cho các quý ông gỉaỉ rượu, các  qúy bà tụ tập, hay các bé tập hát, mà còn để trưng bày cho không gian gia đình mình thêm sang trọng. Nhưng đồng thời cũng có rất nhiều khách hàng suy nghĩ chỉ để vui nên đầu tư với mức tiền 3 đến 6 triệu đồng. Nhưng đồng nghĩa với giá thành đó bạn lại sử dụng bộ dàn chỉ để  hát ngêu ngao cho vui , lâu dần bạn cũng sẽ cản thấy không hay và chỉ muốn đi quan hát, như vậy thì thật lãng phí cho gia đình mình.


Xem thêm tin liên quan:


Tất nhiên giá thành luôn đi đôi với chất lượng , sản phẩm chính hãng sản xuất trong nước như Arirang, Anos,..được bày bán tại các siêu thị điện máy hoặc các đại lý uỷ quyền. Các sản phẩm hàng nhái, hàng trôi không nguồn gốc, xuất xứ nổi trên thị trường với mức giá từ  vài triệu đồng đến 10 triệu đồng tạm thời chúng tôi không đề cập đến mà chỉ tập chung phân tích các mặt hàng, thiết bị có mức giá rẻ nhất được nhập khẩu chính hãng hiện nay tại Hoàng Audio.

Vậy bao nhiêu thì có thể mua  được bộ sản phẩm chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc có chất lượng tốt ?

Hãy cùng tôi kiểm nghiệm thực tế những bộ dàn có mức giá từ 13 triệu trở lên, để có những đánh giá chung về chất lượng thực của chúng.

HAS-01-nd

Bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ có mức khoảng 13 triệu đồng tại Hoàng Audio.

Xem thêm loa karaoke bose cao cấp

Xem thêm loa karaoke bose

loa karaoke bose, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio


Tìm hiểu về sản phẩm loa karaoke.

Với mức đầu tư từ tầm 5 đến 6 triệu bạn đã có thể sử dụng một đôi loa dành riêng cho gia đình như loa HAS KF308, KF310, HAS 312E… Là dòng loa có bass 20 -> 25, hệ thống 2 đường 3 loa , công suất đạt từ 100 W đến 175W thiết kế đẹp mắt chất âm mạnh mẽ rất phù hợp cho phòng hát gia đình từ 15 đến 25m2. Nếu bạn đầu tư hơn một chút bạn có thể lựa chọn các dòng loa như BMB, JBL, Bose, 4 Acoustic.….

Loa karaoke HAS KF308 chính hãng nhập khẩu có mức giá khoảng 5,5 trệu đồng / cặp.

Có rất nhiều khách hàng vẫn mang tâm lý sản phẩm có giá thành thấp thì chất lượng không tốt, nhưng không đúng các bạn nhé một ví dụ đơn giản với các bạn rằng cùng một hãng sản phẩm nhưng chỉ khách nhau về kích thước bass loa, công suất thì giá thành cũng khách nhau  như loa karaoke BMB CSN 300SE và BMB CSE 310 SE  đều mang 1 thương hiệu BMB, đều cùng 1 công nghệ sản xuất nhưng lại có gía thành khác nhau , chất lượng thì vẫn như nhau vẫn chính hãng. Nên chọn 1 địa chỉ đang tin cậy mua các sản phẩm chính hãng phù hợp với mức đầu tư vẫn là vấn đề cốt yếu nhất các bạn nhé.

Xem thêm loa karaoke chuyên nghiệp

Xem thêm loa karaoke chuyên nghiệp

loa karaoke chuyên nghiệp chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio


Tìm hiểu về sản phẩm Ampli karaoke.

Amply để phù hợp cho dàn karaoke gia đình giá rẻ thường có mức giá khoảng vài trăm ngàn đế trên dưới 2 triệu đồng. Nhưng xác định ampli kraoke chính hãng , có chế độ bảo hành từ 2 đến 3 năm tùy vào từng nhà nhập khẩu chất lượng đảm bảo như amply Jarguar và amply California. Bạn có thể đầu tư từ tầm 5  đếu 7 triệu đồng hoặc Jarguar 203S, 203III, 203N, 203E hoặc California 468B. Có công suất 100W/CH. Căn chỉnh hoàn hảo với các dải bas, trung, trelbe  rõ ràng tách biệt, hát hay, nhẹ nhàng, mềm mượt.

thong-so-ky-thuat-amply-jarguar-203n-nhAmpli Jarguar 203N nhập khẩu chính hãng có mức giá thấp nhất vào khoảng 5 triệu đồng

Còn mức đầu tư cao hơn bạn có thể đầu tư các dòng amply 2 cầu  có công suất tốt hơn sử dụng cho 2 đôi loa, hoặc dễ dàng nâng cấp thêm loa khi nhu cầu bạn cao lên như dòng Jarguar 506N, 506E California 668R, 668E …

thong-so-ky-thuat-amply-california-pro-568e

Xem thêm amply karaoke cao cấp

Amply karaoke chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio


Tìm hiểu về Đầu hát karaoke

Thường mọi người vẫn mang quan điểm sẽ sử dụng hát online , qua internet , nhưng thực tế chất âm từ qua mạng sẽ chỉ đạt hiệu qủa 60% so với bạn dùng đầu. Nếu bạn đã sử dụng 1 bộ dàn chính hãng có chất lượng tốt bạn nên đầu tư thêm khoảng từ 2 triệu bạn đã thể lựa chọn cho mình đầu đĩa Omatom , Kiết xuất hình ảnh HDMI, hình nền phông chữ rõ nét. Sử dụng USB, DVD, Định dạng MP3…, Hỗ trợ các bài hát tiếng việt và anh , chọn bài theo ký tự ngay trên màn hình.

dau-hanet-play-x-proĐầu ổ cứng Hanet ITB Pro Việt nam xản xuất có mức giá thấp nhất khoảng gần 4 triệu đồng.

Bạn đầu tư cao hơn sẽ có thể sử dụng các dòng đầu ổ cứng , từ các thương hiệu nổi tiếng như Hanet, Việt KTV, BTE, Vina KTV…. các dòng đầu ổ cứng có thể sử dụng kết nối wifi cùng điệu thoại thông minh, tab, ipab để bạn có thể dễ dàng chọn bàu thay cho điều khiển thông thường, đầu ổ cứng còn có tác dụng lựu trữ lên đến 50 ngìn bài hát tùy thuộc vào dung lượng ổ cứng bạn sử dụng.

Xem thêm đầu karaoke cao cấp

Xem thêm đầu karaoke cao cấp

Xem thêm đầu karaoke cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio


     Tìm hiểu về Micro karaoke

Với mức đầu tư khoảng tầm 1 triệu bạn đã có thể lựa chọn cho mình đôi mic có dây mang thương hiệu HAS K500. Có  thể làm việc trung lập tần số cao và tần số thấp vì vậy không bị mất tiếng khi hát xuống thấp và không bị vỡ tiếng, méo tiếng khi hát lên cao.

Micro HAS Home K500

Micro HAS K500 có mức giá thấp nhất cho một cặp khoảng 1 triệu đồng.

Với mức đầu tư cao hơn bạn có thể lựa chọn cho mình dòng mic không dây mang các thương hiệu nổi tiếng như HAS, VTA, Jarguar …. có hai chế độ thông minh giúp tiết kiệm năng lượng tối đa. Tự động ngắt tín hiệu khi buông micro khỏi tay, chế độ khóa Mic tự động này giúp tiết kiệm năng lượng đồng thời ngăn được nhiễu trong thời gian ngừng sử dụng.

Xem thêm micro karaoke cao cấp

Xem thêm micro karaoke cao cấp

Xem thêm micro karaoke chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio


Tìm hiểu về loa Subwoofer ( Loa siêu trầm)

Sub là dòng loa hỗ trợ âm trầm có tần số đáp ứng dưới 80 HZ , để hỗ trợ âm trầm cho loa . Có sub chất âm sẽ mền hơn, âm siêu trầm một cách rõ nét, tiếng Bass sâu, tròn và có uy lực hơn mang đến cho bạn một bộ dàn hoàn hảo hơn.

loa-sub-has-sc25

Loa Sub HAS SC25 nhập khẩu chính hãng có mức giá khoảng 7 triệu đồng.

Vậy khi so sách, đánh giá một bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình giá rẻ, nhận thấy mức độ chênh lệch giữa các thiết bị và khi đó bạn chỉ cần đầu tư một khoản tiền tầm 15  đến 20 triệu bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo ,mẫu mã sang trọng . Nếu bạn còn băn khăn xin hãy đến với chúng tôi . Hoàng Audio cam kết sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩn, tư vấn kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu Việt Nam.

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

bane-750

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.


Xem thêm tin tức liên quan đến dàn karaoke;


Tin liên quan đến sản phẩm loa karaoke: