Dàn karaoke cao cấp với đầu karaoke Hanet có gì khác biệt?

Dàn karaoke cao cấp sử dụng sản phẩm Hanet có được hay như mong đợi? Xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ âm thanh, đầu karaoke dần trở nên chuyên dụng, mạnh mẽ và đa dạng hơn bao giờ hếtt. Chúng ta cùng tìm, và lý giải những tính năng nổi trội của đầu karaoke Hanet hiện nay. 

Không chỉ dừng lại ở một thiết bị đơn thuần chơi như đầu đĩa chơi các dòng nhạc MIDI. Thì giờ đây đang có rất nhiều dòng đầu mang công nghệ hiện đại, đáp ứng dung lượng bài hát lớn, tự phát Wifi để kết nối với điện thoại , máu tính bảng , để có thể chọn bài hát như : Hanet, Việt KTV, Vina KTV, BTE…

Đầu Hanet Play X One 1 TB

Đầu Hanet tích hợp những tinh năng thông minh cho bộ dàn karaoke cao cấp.

Là các dòng đầu được ưa chuộng nhất hiện nay cho phân khúc dàn karaoke cao cấp gia đình  chúng ta không thể không nhắc đến đầu Hanet Play X One với thế mạnh là chức năng điều kiển bằng giọng nói đầu tiên tại Việt Nam và có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay với dòng đầu hát Karaoke ổ cứng chuẩn HD

Chỉ với mức kinh phí từ 4 triệu đồng bạn đã có thể sở hữa cho gia đình mình dòng sản phẩm đầu karaoke Hanet Play X one 1TB với kho bài hát offline lên đến 20,000 bài , dữ liệu bài hát được lưu là MV  chất lượng cao đã mua bản quyền được làm karaoke. Với khoảng 80% nội dung ở định dạng 720p.

Điều khiển (Voice Remote ) tiện dụng

Remote được thiết kế ngỏ gọn, thiết kế hiện đại, tích hợp micoro. Là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ nhận dạng giọng nói mới nhất trên thị trường, hanet Play X One giúp bạn dễ dàng lựa chọn bài hát yêu thích với một thao tác duy nhất giữ nút biểu tượng mic trên điều khiển để nói và ấn chọn, bài hát yêu thích của bạn đã nhanh chóng được đưa vào danh sách chờ.

Dan-karaoke-cao-cap-07

Bộ sản phẩm dàn karaoke cao cấp sử dụng đầu karaoke Hanet tại Hoàng Audio.

Remote còn có khả năng nhận dạng giọng nói của các vùng miền rất chuẩn và chính xác, tối ưu việc nhận dạng giọng nói ngay cả trong những môi trường ồn ào

Hanet Play X One: Có thể kết nối mạng Wifi hoặc mạng dây trực tiếp tại gia đình mình để có thể tải bài hát mới trực tiếp trên Server tổng của nhạc hãng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời dòng đầu hát Hanet Play X One còn có thể sử dụng để bạn có thể lướt Web, sử dụng trên Youtube, FPT Play, Xem phim, nghe nhạc được xử lý tốt hơn qua chip xử lý của nhà hãng để cho chất âm và âm thanh tốt hơn so với bạn dùng trực tiếp trên tivi hay đầu Box

Hanet Play X One được tích hợp sử dụng qua Smart List dành chủ yếu cho các quán karaoke kinh doanh. Với diện điều khiển của đầu hát karaoke giúp khách hàng chọn bài dễ hơn, có thể phân tích điều chỉnh tông giọng phù hợp với từng thể loại  chất giọng hay vùng miền. Thiết bị sở hữu Wifi chuẩn. Pin hoạt động liên tục đến 24h. Đăc biệt đầu Hanet Play X one còn có chức năng tích hợp phần mền tính chi phí theo giờ hát và chức năng gọi món tại bàn dành riêng cho phòng hát kinh doanh.

Tất nhiên để hoàn thiện bộ sản phẩm đúng nghĩa dàn Karaoke cao cấp bạn sẽ phải cần đầu tư loa, Amply karaoke micro… Nhập khẩu chính hãng bạn nhé !

 

Xem thêm ĐẦU VIETKTV

Xem thêm ĐẦU VIETKTV

ĐẦU VIETKTV chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke , và chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

bane-750

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.