Tham khảo dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp của chị Phương – Hoàng Mai

Gia đình chị Phương sinh sống tại số 8 ngõ 178 đường Hoàng Mai, Hà Nội đã liên hệ với chúng tôi với mong muốn chúng tôi có thể tư vấn, lắp đặt cho gia đình chị hệ thống âm thanh hoạt động hiệu quả và có độ bền tốt. Chúng tôi đã không khiến chị thất vọng nhờ kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm.  

Bộ dàn bao gồm các thiết bị. 

Loa Acoustic PCS 112T

Vang số HAS DX500

Cục đẩy HAS P4800

Loa sub HAS SL115

Micro HAS VP17

– Đầu karaoke VietKTV Pro 4TB

– Màn hình cảm ứng 22”

Dàn âm thanh tái hiện âm thanh trong trẻo, thanh bạch. 

Sau khi nói chuyện và hiểu được mong muốn của chị Phương, chúng tôi tiến hành nghiên cứu và tính toán cẩn thận để có thể chọn lọc và phối ghép hoàn chỉnh dàn âm thanh với các thiết bị chính hãng, chất lượng. 

chi-phuong

  • Giữa nhiều sự chọn lựa, chúng tôi chọn đưa vào dàn âm thanh cặp loa Acoustic PCS 112T. Cặp loa hát có công suất 500W/1000W/2000W. Mức công suất như vậy, ta thấy được ngay loa hát có thể tái hiện âm thanh sinh động, chắc tiếng. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, điều quan trọng là chúng tôi muốn đảm bảo âm thanh được khuếch đại mạnh mẽ và hệ thống âm thanh hoạt động hiệu quả và giảm thiểu những sự cố không mong muốn như chập cháy nên chúng tôi chọn cục đẩy HAS P4800.
  • Âm thanh được tái hiện với chất âm trong trẻo, thanh thoát, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi tạp âm, rú rít nhờ vang số HAS DX500.
  • Loa sub HAS SL115 xuất hiện trong hệ thống âm thanh có thể đưa ra âm trầm căng đầy, mạnh mẽ, giúp bầu không khí được tăng thêm sự sôi động, náo nhiệt.   

chi-phuong-1

  • Có thể bạn chưa biết, yếu tố giúp người dùng cảm nhận rõ nét, chi tiết những giai điệu âm thanh của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau chính là nhờ những âm trầm được thể hiện sinh động.   
  • Micro HAS VP17 là mẫu mic hát chúng tôi chọn để sử dụng trong dàn âm thanh. Chúng tôi chọn thiết bị này bởi micro có thể tái hiện chi tiết tiếng hát trong trẻo, sống động và mang đến nhiều tiện ích hiện đại. 

chi-phuong-2

  • Đầu karaoke VietKTV Pro 4TB xuất hiện trong dàn âm thanh tự tin mang đến cho các bạn số lượng lớn những bài hát với đa dạng về thể loại nhờ khả năng lưu trữ của ổ cứng dung lượng 4TB. 
  • Màn hình cảm ứng 22” sở hữu tính năng cảm ứng thông minh. Nhờ vậy, người dùng sử dụng thiết bị này luôn cảm thấy rất thoải mái và dễ dàng tìm kiếm những bản nhạc, bài hát mình thích.   

chi-phuong-nd

Như các bạn đã thấy bộ dàn âm thanh lắp đặt cho nhà chị Phương là những trang thiết bị chuẩn, chất lượng nhất. Do đó, chị Phương và các thành viên trong gia đình rất hài lòng với chất âm mà các thiết bị cung cấp. 

>>> Tham khảo công trình karaoke khác :

Bài viết khác