Tham khảo bộ dàn karaoke 38 triệu đồng của công ty TNHH Hiếu Liên

Hoàng Audio với kỹ năng chuyên môn cao về lắp đặt và setup dàn âm thanh luôn tự tin mang đến cho các hộ gia đình hệ thống âm thanh chuẩn, chất lượng nhất. Đặt niềm tin vào uy tín của chúng tôi, công ty TNHH Hiếu Liên mong muốn được chúng tôi tư vấn, lắp đặt dàn âm thanh phù hợp và chúng tôi đã không phụ sự kỳ vọng của ban lãnh đạo công ty. 

Bộ dàn anh Lâm-800x500

Bộ dàn bao gồm các thiết bị.    

Loa full HAS FS08T

Amply số HAS MC2300S

Micro HAS VK16

Đầu Hanet Play X one 2TB

Loa sub HAS SC30

Dàn karaoke chuẩn thể hiện chân thực những âm điệu thanh bạch, ngọt ngào.

  • Hệ thống âm thanh chúng tôi chọn để lắp đặt cho công ty TNHH Hiếu Liên được nghiên cứu và tính toán rất cẩn thận. Chúng tôi muốn chọn lọc và đưa vào dàn âm thanh những thiết bị chính hãng có chất lượng tốt nhất nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu.  
  • Điều quan trọng nhất là những thiết bị được chúng tôi chọn để sử dụng trong dàn âm thanh cần có sự tương thích, phù hợp về mức công suất. Mức công suất của các thiết bị phù hợp với nhau có thể tái hiện âm thanh trong trẻo, thanh bạch với chất âm mạnh mẽ, sinh động nhất.

Bộ dàn cty Hiếu Liên

  • Điều này thể hiện rất rõ ràng với cặp loa HAS FS08T được phối hợp với amply số HAS MC2300S. Công suất của 2 thiết bị rất phù hợp nhưng quan trọng nhất là amply MC2300S của hãng HAS sở hữu rất nhiều tính năng chuyên dụng, cũng như tiện ích hiện đại cung cấp cho người sử dụng. 
  • Bộ dàn hoàn hảo hơn với sự có mặt của đầu Hanet Play X one 2 TB. Đầu hát có ổ cứng 2 TB, với dung lượng ổ cứng lớn nên có thể lưu trữ số lượng khổng lồ những bài hát, bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau. 
  • Người dùng muốn cảm nhận rõ nét, chi tiết nhất những giai điệu nhạc, tiếng hát được thể hiện sinh động, chắc tiếng thì không gian không thể thiếu âm trầm căng đầy, mạnh mẽ. Chúng tôi chọn loa sub HAS SC30, loa trầm có công suất phù hợp mang đến cho người nghe cảm xúc thăng hoa nhất. Nhờ vậy, bao muộn phiền, mệt mỏi sẽ được làm tan biến. 
  • Người sử dụng muốn thể hiện tiếng hát ngọt ngào với âm điệu được tái hiện chi tiết đến từng nốt nhạc không thể thiếu micro HAS VK16. Mic hát không chỉ thể hiện tiếng hát sinh động mà sản phẩm còn sở hữu những tiện ích rất thông minh.

Sau khi kiểm tra, nghe thử chất âm mà dàn âm thanh cung cấp, ban lãnh đạo công ty TNHH Hiếu Liên rất hài lòng và công nhận chất lượng dịch vụ của công ty.

>>> Tham khảo công trình karaoke khác :

Bài viết khác