Lắp Đặt Dàn Karaoke Gia đình Cực Hay – Đúng Chuẩn Vang số – cục đẩy 87 triệu

Với bộ dàn karaoke dành cho không gian gia đình cực hay mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu đến các bạn sau đây, đảm bảo sẽ khiến người dùng cảm thấy hài lòng với những tính năng thông minh, hiện đại.

Bộ dàn có loa 4-Acoustic PCS 112T. Sử dụng loa này trong dàn âm thanh, người sử dụng có thể cảm nhận rõ nét nhất những âm điệu được tái hiện chi tiết, sinh động. Để làm được điều đó, thiết bị có loa bass đường kính rộng và công suất phù hợp để từng thanh âm trong trẻo, thanh thoát sẽ chạm tới cảm xúc người dùng.

bo-dan-87tr-1

Cục đẩy công suất HAS 1500NX là thiết bị đảm bảo loa hát karaoke hoạt động ổn định và công suất không bị đuối. Đây là điều kiện rất quan trọng để hệ thống âm thanh hoạt động với hiệu quả cao nhất và những sự cố xảy ra ngoài ý muốn sẽ được giảm thiểu tối đa.  

Cục đẩy 1500NX có công suất cao và đây cũng chính là thế mạnh của sản phẩm vì nhờ vậy âm thanh đưa ra loa rất mạnh mẽ, chắc tiếng nhờ được khuếch đại với công suất lớn.

bo-dan-87tr-3

Vang số HAS DX300 là thiết bị quan trọng của dàn âm thanh vì sự có mặt của sản phẩm này sẽ giúp âm thanh đưa ra loa hát luôn trong trẻo, thanh thoát. Thiết bị có thể loại bỏ hoàn toàn tạp âm, rú rít nhờ chức năng thông minh, chuyên dụng.

Loa sub HAS 118NX với công suất thích hợp và phần vỏ ngoài chắc chắn là điều kiện tốt nhất giúp không gian phòng hát được khuấy động náo nhiệt, tăng thêm sự sôi động. 

bo-dan-87tr-2

Như vậy, những buổi tiệc sinh nhật, cuộc vui sẽ được diễn ra ngay tại phòng hát gia đình và người dùng cùng các thành viên trong gia đình không phải mất thời gian đến những quán hát bên ngoài.

Bộ dàn thực sự hoàn chỉnh khi có thêm sự xuất hiện của micro HAS VP17. Bộ micro chuyên dụng và thông minh với nhiều phụ kiện đi kèm nên hứa hẹn sẽ là trang thiết bị có một không hai để người dùng trải nghiệm những tiếng hát được tái hiện sinh động.

Bộ đầu màn VietKTV 6TB cực thông minh khi trang bị cho dàn âm thanh. Người dùng có thể sở hữu số lượng bài hát đa dạng về thể loại không giới hạn với các thể loại khác nhau.

Sử dụng bộ dàn này, người dùng sẽ cùng các thành viên trong gia đình hay những người bạn thân trải nghiệm sự chân thực của những thanh âm trong trẻo, ngọt ngào với sự thể hiện sống động nhất.

bo-dan-87tr

Các bạn mong muốn phòng hát gia đình được tràn ngập những âm thanh chắc tiếng, mạnh mẽ để giúp làm tan biến đi bao căng thẳng, mệt mỏi thì cánh đơn giản nhất là đầu tư ngay dàn âm thanh chuyên dụng có mức giá rất hợp lý 87 triệu.

Bài viết khác