Lắp đặt dàn âm thanh Quán Cafe Music Family tại Đại Áng – Thanh Trì – Hà Nội

Công trình quán cafe Music family tại Đại Áng – Thanh Trì – Hà Nội là một trong những công trình âm thanh được Hoàng Audio thi công lắp đặt thành công hệ thống âm thanh chuẩn, chất lượng nhất. 

dai-ang

Anh Chu Mạnh Tiến là chủ đầu tư của quán cafe Music Family nhìn nhận được thực tế mô hình kinh doanh quán karaoke trên thị trường hiện nay rất quen thuộc với đa số khách hàng. Sự cạnh tranh giữa nhiều quán cafe đòi hỏi mô hình quán cafe mới nổi cần tạo được ấn tượng với khách hàng bởi sự khác biệt, như vậy mới có thể dễ dàng lôi cuốn khách hàng ghé thăm và tận hưởng không gian giải trí sang trọng. 

Anh Tiến chọn sử dụng dịch vụ của Hoàng Audio vì trước đây, gia đình anh đã từng sử dụng các thiết bị âm thanh được chúng tôi cung cấp. Trong quá trình sử dụng, hệ thống âm thanh hoạt động ổn định và cung cấp những tính năng chuyên dụng, thông minh nhất. Chính vì vậy, anh rất tin tưởng vào chúng tôi và anh mong muốn chúng tôi sẽ lắp đặt cho những phòng hát tại quán cafe của anh với mục đích mang lại không gian giải trí chuyên nghiệp cho người dùng.

Chúng tôi đã không phụ sự tin tưởng của anh và bằng chính lòng nhiệt huyết, kinh nghiệm và chuyên môn cao của kỹ thuật viên. 

Sau khi tìm hiểu cẩn thận, kỹ lưỡng về không gian phòng hát, cũng như điều kiện lắp đặt các thiết bị âm thanh, chúng tôi đã tư vấn và lắp đặt những trang thiết bị âm thanh tốt nhất, phù hợp nhất cho 12 phòng hát quán Cafe Music Family của anh Tiến một cách xuất sắc và mỹ mãn nhất. 

Anh Tiến đã không ngần ngại bỏ ra mức đầu tư hơn 1 tỷ đồng. Chúng tôi tính toán rất kỹ lưỡng để việc thi công, lắp đặt mang lại hiệu quả cao nhất, giúp những phòng hát của anh đạt chuẩn mực về an toàn, thẩm mỹ, chất lượng âm thanh đẳng cấp chuyên nghiệp và có tầm nhìn lên đến 5 năm sử dụng.

Những bộ dàn karaoke mà chúng tôi chọn lựa để lắp đặt đều đạt được chất lượng tốt, bền bỉ theo thời gian sử dụng phải kể đến như: 

dai-ang-1

Dòng loa chuyên nghiệp 4 Acoustic với hai model chính đó là 110T và 112T được nhập khẩu từ Đức chuyên dụng với mức công suất cao, tự tin tái hiện âm điệu nhạc chân thực, sống động. Hệ thống âm thanh cũng không thể thiếu cục đẩy công suất, thiết bị xử lý tín hiệu, micro. Đây đều là những thiết bị cao cấp đến mang thương hiệu HAS độc quyền tại Hoàng Audio. Mang đến cho người dùng một chất lượng tốt, sự bền bỉ và những tính năng thông minh, thân thiện nhất với người dùng.

dai-ang-2

Hoàng Audio với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhất và những thiết bị âm thanh chính hãng, tự tin cung cấp những tính năng thông minh, hiện đại. Với những yếu tố, điều kiện đầy đủ như vậy, chúng tôi hứa hẹn sẽ còn thi công, lắp đặt nhiều công trình âm thanh khác trên khắp cả nước. 

Bài viết khác