Lắp đặt bộ karaoke hát hay cho gia đình Anh Tam – Hoàng Mai

Anh Tam có địa chỉ tại Hoàng Mai mong muốn sở hữu hệ thống âm thanh chuẩn, chất lượng nhất, phù hợp với không gian phòng. Với kinh nghiệm về lĩnh vực lắp đặt âm thanh, cũng như kỹ năng setup, chúng tôi đã mang đến cho gia đình anh bộ dàn chuẩn nhất.

Bộ dàn của anh Tam bao gồm các thiết bị.

Loa HAS FS08T

– Loa FS08T sở hữu vỏ thùng được thiết kế theo kiểu dạng hình thang quen thuộc. Ưu điểm của loa là kích thước gọn gàng và một trọng lượng nhẹ nên người dùng có thể bố trí và lắp đặt sản phẩm dễ dàng.
– Ê – căng thiết bị là sự kết hợp tinh tế giữa lưới thép kim loại và một lớp vải xốp đẹp mắt giúp đôi loa bảo vệ tốt các linh kiện của mình bên trong.
– Đôi loa có bố trí cho mình một loa bass có đường kính 20cm mang đến một âm thanh hay nhất.
– Loa có công suất đạt 180W – 360W. Mức công suất giúp giai điệu nhạc, tiếng hát được thể hiện rõ nét, chi tiết đến từng giai điệu.

Amply HAS MX2400

– Amply số HAS MX2400 sở hữu kiểu dáng gọn gàng dễ dàng bố trí trong nhiều không gian khác nhau. Mặt trước sản phẩm được thiết kế các núm điều chỉnh được minh họa và chia khu vực khá chi tiết và dễ hiểu.
– Amply còn được thiết kế màn hình LED màu xanh lam nhạt. Với màn hình hiển thị thông số rõ nét, người dùng có thể điều chỉnh chuẩn các chức năng của thiết bị.
– Chiếc amply số MX2400 được nhà sản xuất tích hợp chip Bluetooth giúp thiết bị kết nối với điện thoại, máy tính, tivi dễ dàng.
– Chip được tích hợp cho MX2400 là một trong những chip xử lý tín hiệu âm thanh chất lượng cao kết hợp với công nghệ tiên tiến đến từ Đức. Nhờ vậy, amply có thể tái tạo âm thanh chân thực với các tần số thấp và cao nhất, người dùng có thể tận hưởng những giai điệu âm thanh ngọt ngào, mượt mà.

Micro HAS VK17

– Bộ mic hát HAS VK17 được chọn để sử dụng trong những cấu hình âm thanh gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp.
– Bộ mic hát gồm đầu thu và tay mic. Không chỉ vậy, bộ sản phẩm còn được trang bị những phụ kiện như ăng ten, nguồn adapter, jack 6 ly,…
– Tay mic được thiết kế thon gọn, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi thể hiện niềm đam mê ca hát.
– Với khả năng hạn chế tối đa tạp âm, rú rít, giọng ca của người dùng được thể hiện luôn rất trong trẻo, sáng tiếng.

Cung cấp chất âm ngọt ngào, mượt mà, bộ dàn chúng tôi lắp đặt cho gia đình anh Tam là chọn lựa số một của không gian gia đình. Bộ dàn được phân phối, bảo hành lâu dài tại Hoàng Audio.

Bài viết khác