Lắp đặt bộ dàn karaoke chuyên nghiệp hát hay cho Công ty VIGEBA – Phạm Văn Đồng

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng quốc tế VIGEBA có trụ sở đặt tại đường Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế – Từ Liêm – Hà Nội được Hoàng Audio lắp đặt dàn âm thanh chuyên nghiệp bao gồm những thiết bị chính hãng, đạt chuẩn chất lượng nhất. 

Bộ dàn bao gồm các thiết bị. 

Loa DK B10L.

VIGEBA-1

Dòng loa DK là thiết bị chúng tôi ưu tiên sử dụng. Chúng tôi trang bị cho không gian phòng 2 cặp loa hát để đảm bảo âm thanh được tái hiện chân thực, sống động nhất. Đặc biệt, loa DK B10L có kiểu dáng nhỏ gọn thích hợp treo tường để sử dụng nên rất phù hợp với mỹ quan gian phòng. 

VIGEBA-2

Mẫu loa B10L có công suất cao và loa bass đường kính rộng. Nhờ vậy, người dùng có thể cảm nhận chi tiết nhất chất âm trong trẻo, thanh bạch.

Cục đẩy công suất HAS 1300NX. 

VIGEBA-3

Trong bộ dàn, muốn toàn bộ hệ thống âm thanh hoạt động hiệu quả với mức công suất ổn định chắc chắn không thể thiếu cục đẩy công suất. Chúng tôi chọn sử dụng cục công suất HAS 1300NX. Đây là mẫu cục đẩy công suất đặc trưng của dòng sản phẩm HAS. 

Với công suất cao, cục đẩy 1300NX có thể phối ghép với 2 cặp loa hát karaoke và giúp 2 cặp loa hoạt động ổn định nhất và liên tục mang đến những âm thanh được thể hiện sinh động, rõ nét nhất.   

Đầu màn karaoke cảm ứng Kara. 

VIGEBA-4

Bộ đầu màn cảm ứng với nhiều tính năng thông minh, độc đáo và chức năng tải về những bài hát với các thể loại khác nhau mang đến cho người dùng nhiều tiện ích. 

Màn hình cảm ứng với nhiều tính năng hiện đại nên người dùng có thể sử dụng thiết bị dễ dàng và chọn lựa được những bài hát chuẩn sở thích thuận tiện nhất.

Vang số HAS DX300.

VIGEBA-5

Vang số hiện đại được nhà sản xuất thiết kế nhiều chức năng thông minh, chuyên dụng nhờ được áp dụng công nghệ hiện đại và linh kiện tân tiến nhất trong sản xuất. 

Sử dụng vang số, người dùng có thể yên tâm cảm nhận rõ nét nhất những âm điệu nhạc trong trẻo, thanh thoát cả những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng được tái hiện chân thực, sinh động. 

Loa siêu trầm HAS 118NX

Loa sub 118NX có mức công suất cao và đây cũng được coi là ưu điểm của loa trầm. Với mức công suất hợp lý, âm trầm được tái hiện chi tiết, chân thực với chất âm mạnh mẽ, uy lực.

Loa siêu trầm được hãng sản xuất thiết kế vỏ ngoài chắc chắn. Đây là ưu điểm của thiết bị giúp loa trầm hoạt động với khả năng chịu được áp lực cao trong quá trình hoạt động.

Micro HAS VP15

  • Micro chuyên dụng với các linh kiện cao cấp, hiện đại, dễ dàng mang đến tiếng hát ngọt ngào, thanh thoát. 
  • Sử dụng mic hát Vp15, người dùng không phải bận tâm về việc tiếng hát bị rè, bập bõm.

Bộ dàn với những thiết bị chất lượng hoạt động hiệu quả mang đến không gian giải trí chuyên nghiệp nhất. Chắc hẳn, các bạn luôn mong muốn chọn mua được những thiết bị âm thanh tốt nhất. Nếu vậy, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc ghé thăm showroom để chúng tôi tư vấn giúp các bạn chọn mua được thiết bị thích hợp nhất. 

Bài viết khác