Lắp đặt bộ dàn hát karaoke cao cấp cho gia đình chị Xiêm – Hoàng Mai – Hà Nội

Chúng tôi với những kinh nghiệm có sẵn qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị, sản phẩm âm thanh đã giúp tư vấn để chị Xiêm có thể sắm bộ dàn karaoke tại nhà ở Thanh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Bộ dàn bao gồm những thiết bị chính hãng, chất lượng nhất mang đến những tính năng thông minh, tiện ích phù hợp với thời đại công nghệ 4.0.

Bộ dàn hát của gia đình chị Xiêm bao gồm:

1)Loa 4 Acoustic PCS 112T

Đây thực sự là một dòng loa chuyên nghiệp tuyệt vời đến từ Đức. Sản phẩm không chỉ cuốn hút người dùng với vẻ bề ngoài lịch lãm mà còn mang đến một chất lượng âm thanh vô cùng ti tách và ngọt ngào. Thiết bị sử dụng một loa bass có đường kính 30cm kết hợp với 1 loa treble kèn mang đến một góc phủ âm rộng giúp bạn luôn cảm nhận được một âm thanh căng đầy dù đứng ở bất kì vị trí nào trong không gian. Công suất khá lớn đủ đáp ứng cho nhu cầu giải trí của các căn phòng có diện tích lớn từ 30 m2 một cách thoải mái. 

2) Cục đẩy công suất HAS 2800NX

Dòng cục đẩy công suất lớn 2 kênh được chúng tôi sử dụng để phối ghép với đôi loa chuyên nghiệp trong bộ dàn này. Với công suất đạt 800W x 2 kênh giúp người dùng có thể cảm nhận được sự căng đầy mạnh mẽ trong từng thanh âm dù chơi ở bất kì thể loại nhạc nào. Sản phẩm có một thiết kế chắc chắn, gọn gàng, các main mạch sử dụng những linh kiện cao cấp mang đến cho người dùng sự yên tâm về sự bền bỉ và ổn định mà nó mang lại.

3) Vang số HAS DX300

Dòng vang số mang đến cho người dùng nhiều tính năng thông minh và chuyên nghiệp. Người dùng có thể dễ dàng căn chỉnh và can thiệp trực tiếp vào các giải tần để mang đến một âm thanh hợp lý nhất. Tích hợp tính năng cắt, loại bỏ hoàn toàn rú rít khó chịu giúp bài hát của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Thiết bị có chất vang Digital chuyên nghiệp mang đến sự mềm mại và thanh thoát cho những lần bạn cất lên tiếng hát.

4) Micro HAS VP15

Dòng micro không dây rất thích hợp sử dụng trong các bộ dàn karaoke gia đình. Thiết bị mang đến cho người dùng sự thanh thoát, nhẹ nhàng, khi hát không tốn quá nhiều sức lực. Bộ micro còn tích hợp một số tính năng nổi bật như: cảm biến thời gian giúp tiết kiệm pin, dò tần số tự động giúp tránh được sự trùng sóng, nhiễu sóng. Từ đó, thể hiện lời ca tiếng hát ngọt ngào, mang đến những giây phút giải trí vui vẻ nhất.

Hoàng Audio luôn mang đến cho người mua những thiết bị, sản phẩm âm thanh chuẩn nhất và đội ngũ nhân viên bán hàng và các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :

Bài viết khác