Lắp đặt bộ dàn cực hay cho gia đình A Hãn – Việt Yên – Bắc Giang

Đúc kết rất nhiều kinh nghiệm thực tế về lắp đặt, setup dàn karaoke nên Hoàng Audio luôn là đơn vị dành được sự tin tưởng của khách hàng yêu thích âm thanh. Một trong số những khách hàng đó là anh Hãn có địa chỉ tại Việt yên – Bắc Giang. Bộ dàn lắp đặt cho anh là sự phối hợp của những thiết bị chính hãng, chất lượng nhất.

Bộ dàn của anh Hãn bao gồm các thiết bị.

Loa HAS FK110

– Loa hát FK110 có cấu tạo chuyên nghiệp gồm 2 loa 2 đường tiếng. Loa bass rộng 25cm và loa treble 1 inch giúp âm thanh được tái hiện rất chắc tiếng, mạnh mẽ.
– Loa HAS FK110 có công suất 250W-500W tái hiện giai điệu nhạc, giọng ca truyền cảm, sâu lắng, mang đến cho người nghe xúc cảm thăng hoa nhất.
– Thiết bị với màng loa làm bằng giấy cao cấp nên người sử dụng có thể chơi những dòng nhạc trữ tình, nhạc vàng hay những bản nhạc rock, nhạc sàn,…đều có thể được tái hiện vô cùng chi tiết.

Amply HAS MX2400

– Amply MX2400 phối ghép với cặp loa hát FK110 tự tin mang đến âm thanh chân thực, trong sáng, tạo cho người nghe xúc cảm thăng hoa.
– Amply HAS MX2400 sở hữu những chức năng chỉnh âm thanh thông minh. Người dùng có thể điều chỉnh nhờ phần mềm được tích hợp sẵn.
– Thiết bị có công suất 400W và cấu tạo 2 kênh nên phối ghép chuẩn với những dòng loa hát công suất 250W-300W.
– Chế độ cắt rú rít giúp người dùng trải nghiệm những phút giây giải trí cảm xúc thật vui vẻ, cảm xúc.

Micro HAS VK17

– Micro VK17 là chọn lựa tốt nhất cho không gian gia đình mang lại cho người dùng những phút giây thư giãn, giải trí thật cảm xúc.

Bộ dàn lắp đặt cho gia đình anh Hãn hứa hẹn mang lại cho người dùng những phút giây giải trí thật cảm xúc.

Bài viết khác