Hoàng Audio lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp gia đình 250 triệu tại Hà Nội

Chắc hẳn, các bạn rất mong muốn trang bị cho phòng hát gia đình dàn âm thanh chất lượng nhất được phối ghép từ những thiết bị âm thanh chính hãng, chuyên dụng. Nếu vậy, Hoàng Audio sẽ khiến các bạn thêm phần hứng khởi khi ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dàn âm thanh cao cấp gia đình 250 triệu. 

Bộ dàn có sự xuất hiện của loa 4-Acoustic PCS 112T. Chúng tôi đã nghiên cứu và tính toán rất cẩn thận và giữa nhiều loại loa nổi tiếng khác nhau, chúng tôi chọn sử dụng loa 4-Acoustic. Bởi dòng loa này cực chuyên dụng với mức công suất cao, hợp lý để tái hiện chân thực, sinh động, giúp người dùng cảm nhận chi tiết, rõ nét nhất âm điệu của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau. 

bo-dan-250tr-4

Có sự xuất hiện của cặp loa PCS 112T, không gian phòng hát sẽ thêm phần náo nhiệt, sôi động khi người dùng chơi những bản nhạc rock, nhạc sàn. 

Không có một người dùng nào không cảm thấy khó chịu khi bị tạp âm, rú rít làm phiền mỗi khi tận hưởng giai điệu của các bản nhạc với nhiều thể loại. Chính vì vậy, dàn âm thanh không thể thiếu vang số HAS DX300. Trang bị vang số giúp âm thanh trong trẻo, thanh bạch hơn nhờ khả năng loại bỏ hoàn toàn tạp âm. 

bo-dan-250tr-3

Quản lý tín hiệu đầu ra và đầu vào, quan trọng hơn, vang số còn sở hữu rất nhiều chức năng thông minh, hiện đại, mang đến cho người dùng không ít tiện ích. 

Dàn âm thanh được trang bị cặp loa 4-Acoustic có công suất lớn và để toàn bộ hệ thống âm thanh hoạt động ổn định chắc chắn không thể thiếu cục đẩy công suất. Chúng tôi chọn sử dụng cục công suất 4-Acoustic DA-4080 vì cục đẩy này có công suất cao và sở hữu những linh kiện cao cấp, chất lượng. Hệ thống âm thanh có sự xuất hiện của cục đẩy DA-4080 tự tin mang đến âm thanh được khuếch đại mạnh mẽ, uy lực.

bo-dan-250tr

Đảm bảo âm thanh uy lực được thể hiện sống động, không bị loãng tiếng, chúng tôi trang bị thêm cục đẩy 4-Acoustic DA-2235.

Không gian phòng hát được khuấy động thêm phần sôi động, náo nhiệt nhờ âm trầm được tái hiện chi tiết, rõ nét. Do vậy, chúng tôi chọn sử dụng loa sub 4-Acoustic 118HB. Loa siêu trầm có ưu điểm là khả năng chịu áp lực cao trong quá trình hoạt động nên thiết bị luôn hoạt động bền bỉ và tái hiện âm trầm chi tiết, sinh động nhất.

Người dùng có thể thoải mái ca những bài hát chuẩn sở thích với tiếng hát luôn ngọt ngào, trong trẻo khi sử dụng micro Shure SM58. Mic hát với công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại và nhờ vậy các bộ phận được cấu tạo từ linh kiện tân tiến, cao cấp.

Bộ đầu màn VietKTV HD PLus, 22” cung cấp nhiều tiện ích cho người sử dụng. Đầu hát có thể mang đến cho người dùng số lượng lớn các bài hát với nhiều thể loại khác nhau và màn hình thông minh với tính năng cảm ứng hiện đại giúp người dùng chọn bài hát dễ dàng, thuận tiện.

bo-dan-250tr-2

Nếu các bạn muốn đầu tư ngay dàn âm thanh chuyên dụng này hãy ghé thăm ngay showroom của Hoàng Audio và chúng tôi sẽ để các bạn trải nghiệm các tính năng dàn âm thanh cung cấp ngay tại phòng setup hiện đại.

Bài viết khác