Dàn karaoke gia đình 20 triệu đồng của chị Trang – Aquabay, Ecopark

Hoàng Audio tự hào lại một lần nữa lắp đặt thành công cho gia đình chị Trang sinh sống tại tòa Sky 1, căn 209 Aquabay, Ecopark hệ thống âm thanh được phối hợp từ những thiết bị chuẩn, cung cấp tính năng hiện đại, thông minh nhất.

Bộ dàn chị Trang.800x500

Bộ dàn bao gồm các thiết bị.

Loa HAS 312E

  • Sau khi nghiên cứu và tính toán cẩn thận, chúng tôi quyết định chọn cặp loa 312E của hãng HAS để trang bị cho dàn âm thanh. 
  • Sở dĩ chúng tôi đưa ra chọn lựa như vậy là bởi cặp loa có kiểu dáng rất nhỏ gọn. Kiểu dáng nhỏ gọn kết hợp với những nét thiết kế tinh tế, thông minh giúp sản phẩm tăng thêm sự nổi bật, sang trọng khi được chọn để lắp đặt trong dàn âm thanh. 
  • Sở hữu mức công suất 100W/175W, loa hát phù hợp xuất hiện trong phòng hát có diện tích 15-20m2 và mang đến cho người dùng không gian thư giãn, giải trí chuyên nghiệp không thua kém gì quán hát.
  • Khi người dùng tận hưởng những bản nhạc, bài hát đúng thể loại mình thích có thể cảm nhận rõ nét từng giai điệu được thể hiện sống động bởi loa bass có đường kính rộng 25cm.

chi-trang

Amply số HAS MX2400

  • Amply số MX2400 phối hợp với cặp loa 312E là phù hợp nhất không chỉ bởi mức công suất 400W. Thiết bị còn thể hiện sự chuyên dụng, thông minh với hàng loạt những tính năng, tiện ích đặc biệt. 
  • Sử dụng sản phẩm này, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các trang web để hát trực tuyến những bài hát mình thích nhờ khả năng kết nối với smartphone. 
  • Nắm giữ MX2400, người dùng sẽ rất hài lòng và yên tâm sản phẩm hoạt động bền bỉ, không xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Độ bền mà thiết bị có được nhờ nhà hãng đã tiến hành những công đoạn sản xuất được thực hiện với công nghệ hiện đại và linh kiện cao cấp.
  • Người dùng ưa chuộng sản phẩm này là bởi trong quá trình sử dụng, người dùng có thể điều chỉnh các chức năng dễ dàng nhờ ứng dụng trên smartphone. Đây thực sự là ưu điểm mà bất cứ người dùng nào cũng dễ dàng bị chinh phục.

chi-trang-1

Micro HAS VK16

  • Mic hát mang tên VK16 của hãng HAS mang lại cho người dùng những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ nhất nhờ tiếng hát ngọt ngào, trong trẻo với sự thể hiện rõ nét. 
  • Micro nổi bật với chức năng căn chỉnh tần số chi tiết. Với tiếng hát của người dùng được điều chỉnh chi tiết tới từng dải âm thanh khi đưa ra loa có thể chạm đến cảm xúc người dùng nhờ sự chân thực, sinh động.

chi-trang-2

Bộ dàn chúng tôi lắp đặt cho gia đình chị Trang tự tin là trang thiết bị hàng đầu, cung cấp những tính năng độc đáo, hoạt động bền bỉ, giúp người dùng có được cảm xúc thăng hoa nhất.

>>> Tham khảo công trình karaoke khác :

Bài viết khác