Dàn karaoke cực hay chỉ 33 triệu của cô Hà tại Hà Đông

Chung cư 89, Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, nơi gia đình cô Hà sinh sống là điểm đến của Hoàng Audio. Ghé thăm căn nhà, chúng tôi đã mang đến cho gia đình cô hệ thống âm thanh chất lượng nhất. 

Bộ dàn cô Hà - Hà Đông.800x500

Bộ dàn bao gồm các thiết bị

Loa HAS FS110T

  • Loa hát FS110T được coi là chiến binh xuất sắc của dàn âm thanh. Chúng tôi lựa chọn cặp loa này để trang bị cho hệ thống âm thanh với mục đích mang đến cho người dùng không gian thư giãn, giải trí chuyên nghiệp. Để làm được như vậy, không gian cần được khuấy động bởi những thanh âm trong trẻo, sinh động nhất.
  • Cặp loa có công suất 280W/560W. Mức công suất rất hợp lý để người sử dụng thỏa sức thưởng thức những bản nhạc với các thể loại khác nhau với giai điệu âm thanh được tái hiện chân thực.
  • FS110T thể hiện sự chuyên dụng với loa bass đường kính rộng 25cm. Đường kính loa bass rộng nên từng giai điệu của các bản nhạc được tái hiện chi tiết và người dùng chơi những bản nhạc mình thích có thể cảm nhận rõ nét từng nốt nhạc được tái hiện. 

Amply số HAS MC2500S

  • Amply số được nhiều người dùng lựa chọn vì sản phẩm này sở hữu nhiều tiện ích có một không hai. 
  • Không giống với dòng amply truyền thống, MC2500S không có hệ thống núm điều chỉnh với các chức năng được bố trí khoa học mà người dùng muốn điều chỉnh các chức năng có thể kết nối với smartphone và tất cả thao tác điều chỉnh sẽ được thực hiện qua ứng dụng trên điện thoại. 
  • Thiết bị kết nối với smartphone nên người dùng có thể nắm giữ kho bài hát, bản nhạc với số lượng không giới hạn nhờ việc truy cập vào các trang web và tải về theo ý muốn.
  • Sản phẩm được nhà hãng áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại nhất và các bộ phận của thiết bị được cấu tạo nên từ linh kiện chất lượng. Nhờ vậy, người dùng sử dụng thiết bị này luôn rất yên tâm về độ bền bỉ và khả năng giảm thiểu tối đa những sự cố hỏng hóc. 

co-ha-1

Micro HAS VP14S

  • Micro được chọn để trang bị cho dàn âm thanh bởi sản phẩm có nhiều chức năng thông minh, hiện đại cung cấp cho người dùng trong quá trình sử dụng. 
  • Sử dụng mic hát này, người dùng có thể ca những bài hát mình thích với tiếng hát truyền cảm, sâu lắng, chạm đến xúc cảm người nghe. 
  • Người dùng khi ca hát rất e ngại tiếng hát bị rè, loãng tiếng do tín hiệu không ổn định nhưng khi sử dụng mic hát HAS VP14S, tất cả những mối bận tâm này được loại bỏ hoàn toàn. 

co-ha

Bằng sự nhiệt tình, kỹ năng lắp đặt, setup chuyên nghiệp, cô Hà và các thành viên trong gia đình rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Trong tương lai cô Hà chính là khách hàng tiềm năng mà chúng tôi cần đặc biệt quan tâm.

>>> Tham khảo công trình karaoke khác :
 
Bài viết khác