Dàn âm thanh hội trường – Line Array 4-Acoustic & HAS tại Chi Lăng – Lạng Sơn

Bằng những kinh nghiệm đúc kết sau nhiều năm thi công, lắp đặt công trình âm thanh, lại một lần nữa, chúng tôi thi công một dự án lắp đặt hệ thống dàn âm thanh hội trường, sân khấu biểu diễn ở TT VĂN HÓA –THỂ THAO VÀ TRUYỀN THÔNG HUYỆN CHI LĂNG có địa chỉ tại khu Hòa Bình I, TT Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

chi-lang

Giám đốc đại điện là ông Nguyễn Chiến Thắng đã đặt trọn niềm tin nơi chúng tôi với kỳ vọng không gian hội trường nhà văn hóa sẽ được trang bị hệ thống âm thanh chuẩn nhất để dễ dàng phục vụ cho những sự kiện được tổ chức với quy mô lớn.

Chi tiết bộ dàn âm thanh hội trường :

Chúng tôi đã không làm giám đốc thất vọng khi chọn lựa lắp đặt cho không gian những thiết bị âm thanh chất lượng nhất là loa line Array 4-Acoustic và các thiết bị cục đẩy công suất, mixer, micro HAS.

Đây đều là những thiết bị âm thanh chuyên dụng. Điển hình như dòng loa Array 4-Acoustic có công suất lớn, dễ dàng tái hiện âm thanh chân thực, sinh động, tỏa đều khắp không gian. Nhờ vậy, người nghe có thể cảm nhận sự chân thực, chi tiết nhất của những thanh âm trong trẻo, thanh thoát được tái hiện sinh động. 

Sự xuất hiện của loa Array có công suất lớn chắc chắn không thể thiếu cục đẩy công suất. Chúng tôi chọn sử dụng cục công suất mang thương hiệu HAS, đây là dòng sản phẩm chuyên dụng được sản xuất với áp dụng công nghệ tân tiến có xuất xứ từ Đức nên hoạt động bền bỉ, có độ bền cao và ít xảy ra những sự cố hỏng hóc.

Được phối hợp với cục đẩy công suất chất lượng, loa Array hoạt động tốt và công suất luôn ổn định giúp âm thanh đưa ra loa luôn rất chắc tiếng, mạnh mẽ. 

Không gian hội trường rộng lớn nên âm thanh rất dễ bị ảnh hưởng bởi tạp âm, rú rít. Do vậy, chúng tôi sử dụng mixer HAS, với tính năng loại bỏ tạp âm triệt để, người dùng không phải bận tâm về hiện tượng âm thanh đưa ra bị bập bõm, tiếng bị rè.

Micro HAS được chúng tôi chọn sử dụng thuộc loại mic hát chuyên dụng được cấu tạo nên các bộ phận nhờ linh kiện tân tiến, hiện đại nhất. Sử dụng mic hát mang tên HAS, người dùng có thể yên tâm về tín hiệu luôn ổn định, tiếng nói hay tiếng hát đưa ra luôn rất trong tiếng.

Nhờ được trang bị, lắp đặt những thiết bị âm thanh chuẩn, cung cấp nhiều tính năng chuyên dụng, trung tâm nhà văn hóa, thể thao sở hữu không gian thích hợp nhất để những sự kiện, hội họp hay biểu diễn văn nghệ diễn ra thành công.

Hoàng Audio sở hữu những thiết bị âm thanh chất lượng có xuất xứ từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Mua sản phẩm tại công ty chúng tôi, các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.  

Bài viết khác