Chiêm Ngưỡng Bộ Karaoke HAS 81,7Tr Cực Hay Và Chuyên Nghiệp

Gia đình anh Quang trú tại địa chỉ UBND xã Quảng Bị – Chương Mỹ – Hà Nội được chúng tôi lắp đặt dàn âm thanh với đủ những thiết bị chuyên dụng, chất lượng nhất, cung cấp những tính năng hiện đại, thông minh.

Bộ dàn karaoke gia đình bao gồm

Loa karaoke HAS FS112

Vì không gian phòng hát gia đình anh có diện tích rộng lớn nên chúng tôi sử dụng 2 cặp loa HAS FS112 có công suất 400W/800W. Mức công suất này đảm bảo không gian phòng hát được khuấy động mỗi khi người dùng chơi những bản nhạc rock, nhạc sàn.

anh-quang-3

Thực tế, trang bị loa cho phòng hát diện tích rộng, chỉ xét đến công suất thôi thì dàn âm thanh hoạt động không thể đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi chọn dùng loa của thương hiệu HAS vì dòng loa này được sản xuất với việc áp dụng công nghệ xuất xứ từ Đức. Nhờ vậy, loa HAS có những bộ phận quyết định chất âm được cấu tạo nên từ linh kiện cao cấp, tân tiến. Do vậy, cũng dễ hiểu khi âm thanh được tái hiện sống động, rõ nét, chạm tới cảm xúc người dùng.

Loa sub HAS SL115

Chúng tôi còn đưa vào bộ dàn loa sub hơi HAS SL115. Thiết bị có mức công suất lớn và đường kính bass rộng giúp âm trầm căng đầy, mạnh mẽ, giúp bầu không khí thêm phần náo nhiệt.

Cục đẩy công suất

Hệ thống âm thanh hoạt động với công suất ổn định sẽ cần đến cục đẩy công suất HAS V4800. Cục đẩy này sẽ phối hợp với 2 cặp loa HAS FS112 và đảm bảo âm thanh đưa ra loa luôn căng đầy, chắc tiếng.

anh-quang-1

Cục đẩy công suất V2800 sẽ được dùng để phối hợp với loa sub HAS SL115. Nhờ công suất lớn nên loa sub hoạt động với hiệu quả cao, cung cấp âm trầm chắc tiếng, mạnh mẽ, khuấy động bầu không khí phòng hát.

Đầu màn VietKTV HD Plus 4TB, 22 inch

Bộ đầu màn VietKTV HD Plus 4TB, 22 inch được trang bị cho bộ dàn, người dùng nhận được rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Đầu hát có ổ cứng dung lượng 4TB có thể lưu trữ số lượng lớn các bài hát với nhiều thể loại khác nhau.

anh-quang

Màn hình kích thước rộng với tính năng cảm ứng thông minh, người dùng có thể sử dụng thiết bị với rất nhiều tiện ích đi kèm. Màn hình dễ sử dụng nên người dùng có thể lựa chọn những bài hát dễ dàng.

Vang số HAS DX800

Hệ thống âm thanh được trang bị vang số HAS DX800 thực sự hoàn hảo để mang đến không gian giải trí chuyên nghiệp, giúp người dùng nhanh chóng quên đi bao muộn phiền, căng thẳng. Để làm được như vậy, vang số có thể xử lý âm thanh tốt, loại bỏ tạp âm, rú rít nên người dùng có thể cảm nhận chi tiết những âm điệu nhạc thanh mượt, ngọt ngào được thể hiện sống động.     

Micro không dây HAS VP18

Cuối cùng, chúng tôi chọn đưa vào dàn âm thanh bộ mic hát HAS VP18. Bộ micro này được trang bị nhiều phụ kiện hiện đại, tân tiến. 

Quan trọng nhất là micro có thể mang đến những lời ca tiếng hát thanh mượt, ngọt ngào nhất nhờ sở hữu linh kiện cao cấp, tân tiến.

Bộ dàn thực sự hoàn hảo khi được phối hợp từ những thiết bị âm thanh chính hãng, chuẩn chất lượng, là trang thiết bị phù hợp cho không gian phòng hát gia đình anh Quang.

>>> Tham khảo công trình karaoke khác :

Bài viết khác