Chiêm ngưỡng bộ dàn karaoke hay của chị Huyền – Tây Hồ

Gia đình chị Huyền sinh sống tại 26A ngõ 189 phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội đặt lòng tin vào Hoàng Audio – nhà phân phối có uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết bị âm thanh. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với chị Huyền và tư vấn cho chị bộ dàn phù hợp nhất. 

chi-huyen-tay-ho

Bộ dàn bao gồm các thiết bị. 

Loa full HAS FS08T.

Micro HAS VK16.

Công suất HAS VR2300.

Mixer HAS C19.

Loa sub điện HAS SC30

Dàn âm thanh thể hiện sống động chất âm trong trẻo, thanh bạch. 

Hệ thống âm thanh lắp đặt cho không gian gia đình chị Huyền bao gồm những thiết bị phù hợp, tương thích về công suất. Nhờ sự tương thích về công suất nên trong quá trình hoạt động, người sử dụng rất hài lòng với chất âm trong trẻo, thanh mượt được tái hiện. 

chi-huyen-tay-ho-2

  • Khi cảm nhận những giai điệu thanh bạch, ngọt ngào đặc trưng của thể loại nhạc trữ tình, nhạc vàng và cảm nhận những âm điệu được thể hiện sinh động đến từng nốt nhạc. Nếu nói những thanh âm thanh thoát, ngọt ngào của những bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau với sự thể hiện rõ nét chính là liều thuốc bổ ích giúp người nghe có được những giây phút giải trí vui vẻ, cảm xúc nhất cũng không phải sai vì mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi, được đắm chìm vào không gian được khuấy động bởi những âm thanh mạnh mẽ, sôi động giúp cảm xúc thăng hoa nhất.
  • Cục đẩy công suất HAS VR2300 xuất hiện trong dàn âm thanh góp phần hợp hiện hóa điều này. Nhưng dàn âm thanh có thể dễ dàng khuấy động bầu không khí, mang đến cảm xúc vui vẻ cho người nghe còn phụ thuộc vào loa sub HAS SC30. Thiết bị tái hiện âm thanh căng đầy, chân thực với công suất hợp lý giúp người dùng cảm nhận rõ nét nhất từng âm điệu được tái hiện. 

chi-huyen-tay-ho-1

  • Chúng tôi mong muốn người dùng có được những phút giây giải trí vui vẻ, cảm xúc nhất mà không bị làm phiền bởi tạp âm, rú rít nên chúng tôi trang bị thêm cho dàn âm thanh mixer HAS C19. Thiết bị sở hữu khả năng chống rú rít, loại bỏ tạp âm hiệu quả giúp âm thanh được thể hiện trong trẻo nhất.
  • Chúng tôi chọn sử dụng micro HAS VK16. Nhờ vậy, người dùng sẽ có được những giờ phút giải trí với cảm xúc trọn vẹn và cảm nhận tiếng hát được thể hiện chi tiết, thanh thoát nhất. Bộ mic hát này còn sở hữu rất nhiều tính năng, tiện ích thông minh như khả năng giữ tín hiệu ổn định trong quá trình hoạt động nên tiếng hát được thể hiện luôn rất truyền cảm.  

Chúng tôi lắp đặt thành công cho gia đình chị Huyền dàn âm thanh cao cấp, chuyên dụng và một lần nữa khẳng định bề dày kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật viên.

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :

Bài viết khác