Bộ karaoke hay GD A Luyện – Hà Đông – HN

Hoàng Audio tự tin là nhà phân phối các thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cũng như chuyên thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuẩn cho gia đình. Anh Luyện sinh sống tại Hà Đông – Hà Nội được chúng tôi tư vấn và lắp đặt bộ dàn chuẩn, tái hiện âm thanh sống động nhất.

=> Xem Video thực tế:

Bộ dàn anh Luyện bao gồm các thiết bị:

Loa 4-Acoustic PCS 110T

– Loa hát có vỏ thùng chắc chắn, cứng cáp và cuốn hút bởi nước sơn đen quyến rũ phủ lên bề mặt vỏ thùng.
– Loa 4-Acoustic PCS 110T có công suất 280W/560W thể hiện âm thanh chân thực, khuấy động không gian phòng.
– Loa hát có loa bass rộng 25cm mang đến tiếng bass rõ nét, chi tiết, chạm đến cảm xúc người nghe.

Vang số HAS DX500 Plus

– Vang số DX500 Plus xuất hiện trong không gian phòng hát dễ dàng mang lại cho người dùng cảm xúc thăng hoa nhờ khả năng quản lý tín hiệu, loại bỏ tạp âm, rú rít.
– Thiết bị với các chức năng chỉnh music, mic hay Echo, người dùng có thể điều chỉnh nhờ phần mềm máy tính.
– Chức năng chỉnh Echo giúp giai điệu của các bản nhạc, tiếng hát được tái hiện vô cùng chi tiết.

Cục đẩy HAS VX2800

– Cục đẩy VX2800 phối ghép chuẩn với cặp loa hát 110T, tái hiện âm thanh chân thực, mạnh mẽ, mang đến không gian thư giãn, giải trí vui vẻ, cảm xúc.
– Thiết bị hoạt động với hiệu suất cao nhờ được nhà hãng tích hợp sò công suất cao cấp.
– Cục công suất sở hữu quạt gió tản nhiệt giúp thiết bị hoạt động bền bỉ mà không xảy ra sự cố chập cháy do quá tải nhiệt.

Thiết bị quản lý nguồn HAS PX902

– Thiết bị được thiết kế 8 cổng kết nối chuyên dụng. Với 8 cổng kết nối này, các thiết bị có thể được tắt mở theo thứ tự giúp hiện tượng chập cháy do nghẽn mạch không xảy ra.
– Sự xuất hiện của thiết bị này trong cấu hình dàn karaoke giúp các thiết bị trong bộ dàn hoạt động với điện áp ổn định.

Micro HAS Vp15s

– Mic hát Vp15s tái hiện giọng ca truyền cảm, thanh thoát, tạo cho người nghe xúc cảm thăng hoa.
– Người dùng luôn khó chịu khi đang thể hiện niềm đam mê ca hát lại bị làm phiền bởi hiện tượng âm thanh bị rè, loãng tiếng do tần số không ổn định. Do đó, đầu thu mic được thiết kế các núm chỉnh tần số hiện đại.
– Phần tay mic thon gọn giúp người dùng thỏa sức thể hiện giọng ca truyền cảm, thanh thoát với khả năng hạn chế tạp âm, rú rít.

Bộ dàn lắp đặt cho gia đình anh Luyện tại Hà Đông – Hà Nội mang đến chất âm ngọt ngào, thanh thoát, tạo cho người nghe xúc cảm thăng hoa nhất.

Bài viết khác