Bộ karaoke đúng chuẩn cho gia đình Anh Hưng – Phúc Thọ

Tự hào là nhà phân phối chuyên nghiệp thiết bị âm thanh chuyên dụng, chất lượng cao. Đặc biệt, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất nên luôn nhận được sự tin tưởng của người dùng. Anh Hưng có địa chỉ tại Phúc Thọ đặt niềm tin nơi chúng tôi và muốn sở hữu hệ thống âm thanh chất lượng nhất.

Bộ dàn của anh Hưng bao gồm các thiết bị.

Loa HAS FT112

– Loa HAS FT112 được nhà hãng thiết kế vỏ thùng bằng gỗ ép cao cấp. Đặc tính cứng cáp, chắc chắn giúp thiết bị có thể hoạt động bền bỉ và chịu áp lực lớn, âm thanh được tái hiện luôn chắc tiếng, chi tiết.
– Loa bass đường kính rộng 30cm giúp giai điệu nhạc, tiếng hát được tái hiện luôn chi tiết, trong trẻo.
– Loa HAS FT112 có công suất 400W/800W tái hiện âm thanh phủ rộng trong không gian 25 – 30m2.

Cục đẩy HAS VR2500

– Cục đẩy VR2500 mang một sự sang trọng, cuốn hút với màu vàng Gold cùng những đường nét được gia công một cách tỉ mỉ nhất.
– Thiết bị được thiết kế các núm chỉnh được bố trí lệch về phía góc dưới bên phải khá nhỏ nhắn, gọn gàng.
– Cục công suất sở hữu 20 sò lớn đạt mức công suất 500W cho mỗi kênh ở chế độ Stereo, 8 Ohms phù hợp với những dòng loa bass 25cm để đạt được hiệu quả âm thanh tuyệt vời nhất.

Vang số HAS DX500 Plus

– Vang số DX500 Plus sở hữu mặt trước là các nút điều chỉnh thông minh. Các nút chỉnh được ghi chú chức năng rất rõ ràng nên người dùng có thể điều chỉnh theo ý muốn.
– Vang số với màn hình hiển thị thông số rõ nét. Người dùng hiểu rõ tình trạng hoạt động của sản phẩm và điều chỉnh các chức năng hiệu quả nhất.

Micro HAS VK17

– Những núm chỉnh âm lượng mic và tần số được bố trí đều 2 bên mặt trước đầu thu. Người dùng có thể điều chỉnh giúp giọng ca luôn ngọt ngào, trong trẻo.
– Mặt sau đầu thu mic là cổng kết nối với dạng dạng 6ly và cổng canon. Đầu thu có thể kết nối với những thiết bị như amply, vang số hay vang cơ nhờ những cổng kết nối này.
– Micro nâng đỡ giọng ca người hát là chức năng được ưa chuộng bởi đa số người dùng. Với chức năng này, người hát có thể ca những bài hát mình thích và cảm nhận giai điệu âm thanh trong trẻo, ngọt ngào nhất.

Loa sub HAS SP30

– Mặt trước loa trầm là logo độc đáo và bố trí hợp lý ở mặt trước loa.
– Mặt sau là những nút chỉnh các chức năng được thiết kế hợp lý và được ghi chú rõ ràng.
– Loa sub HAS SP30 có công suất 300W/600W. Mức công suất phù hợp để lắp đặt thiết bị trong không gian 20-25m2.
– Loa trầm sở hữu loa bass rộng 30cm tái hiện âm trầm chi tiết, rõ nét nhất.

Cảm nhận rõ nét, chi tiết âm thanh chân thực, sống động, anh Hưng và các thành viên cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng hoàn thiện hơn về kỹ năng lắp đặt, setup để mang đến cho khách hàng những bộ dàn chất lượng nhất.

Bài viết khác