Bộ karaoke cực hay của gia đình Chị Trang – Thanh Xuân Bắc

Chị Trang có địa chỉ tại Thanh Xuân Bắc được tư vấn, lắp đặt dàn karaoke chất lượng. Với sự chuyên dụng của các thiết bị và những tính năng thông minh, gia đình chị rất hài lòng với âm thanh chân thực, sống động.

Bộ dàn của chị Trang bao gồm các thiết bị.

Loa HAS FL08

– Loa FL08 có vỏ thùng chắc chắn, cứng cáp. Phần vỏ cứng chắc giúp loa hát chịu áp lực lớn nên âm thanh luôn căng đầy, mạnh mẽ.
– Thu hút sự chú ý của người dùng bởi thiết bị có phong cách quyến rũ, bắt mắt đến từng chi tiết.
– Loa HAS FL08 có mặt căng được thiết kế độc đáo và sản xuất bởi chất liệu thép cao cấp.
– Loa hát có công suất 150W/300W. Mức công suất phù hợp để âm thanh được tái hiện phủ rộng trong không gian diện tích 15-20m2.
– Loa karaoke với củ loa cấu tạo hiện đại và sự kết hợp tinh tế với củ nam châm từ tính mạnh. Đây là yếu tố giúp âm thanh phủ rộng trong gian phòng, khuấy động không gian, mang đến sự sôi động, náo nhiệt.

Amply HAS MX2400

– Amply phối ghép với cặp loa FL08 dễ dàng mang đến âm thanh chân thực, sống động.
– Amply HAS MX2400 được tích hợp chức năng khuếch đại của cục đẩy và xử lý tín hiệu của vang số. Nhờ vậy, âm thanh được thể hiện luôn trong trẻo, chắc tiếng.
– Thiết bị có thể kết nối với những thiết bị điện tử như laptop, smartphone,…Đó là nhờ amply sở hữu mạch bluetooth thông minh.
– Amply MX2400 có chip xử lý âm thanh hiện đại. Với chip xử lý hiện đại này, giai điệu của các bản nhạc, tiếng hát được thể hiện luôn chi tiết, rõ nét.
– Nhiều người dùng ưa chuộng amply này vì người dùng có thể điều chỉnh các tính năng nhờ phần mềm hiện đại. Người dùng có thể điều chỉnh các chức năng nhờ chỉnh chuẩn các thông số.
– Thiết bị nổi bật với chức năng cắt rú rít triệt để. Người dùng chơi những dòng nhạc trữ tình, nhạc vàng hay ca những bài hát chuẩn sở thích có thể cảm nhận chi tiết nhất từng âm điệu được tái hiện.

Micro HAS Vp14s

– Mic hát Vp14s tái hiện giọng ca truyền cảm, thanh thoát. Người dùng có được cảm xúc thăng hoa nhất khi thể hiện niềm đam mê ca hát.
– Đầu thu mic với những nút chỉnh âm thanh, tần số hiện đại, người dùng có thể điều chỉnh theo ý muốn giúp âm thanh được thể hiện luôn rõ nét, chi tiết.
– Mic hát có thể hạn chế tạp âm, rú rít nên giọng ca của người dùng luôn rất trong sáng, mượt mà.

Bộ dàn chúng tôi lắp đặt cho gia đình chị Trang là hệ thống âm thanh chuẩn cho không gian gia đình, tự tin mang đến không gian thư giãn, giải trí vui vẻ, cảm xúc.

 

Bài viết khác