Bộ dàn karaoke gia đình loa Bose hát hay của chị Lan Hương – Cầu Giấy – Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu giải trí của con người trong xã hội ngày càng đa dạng và việc những bộ dàn karaoke xuất hiện trong không gian gia đình là chuyện rất bình thường. Bởi những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng không chỉ giúp chúng ta vơi bớt đi những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống và tiếp thêm năng lượng cho những ngày dài năng động. Quan trọng không kém đó là hệ thống âm thanh còn giống như những đồ vật trang trí để tăng thêm vẻ đẹp cho không gian phòng.

Chúng tôi với những kinh nghiệm đúc kết từ nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị âm thanh đã tư vấn và giúp chị Hương sắm bộ dàn karaoke Bose cho không gian gia đình tại Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Bộ dàn karaoke Bose được kết hợp với sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Jarguar, Kara, HAS...Cụ thể:

Bộ dàn karaoke Bose bao gồm những thiết bị

  1. Loa Bose 301 seri V

Loa karaoke bose 301-V

Không chỉ lôi cuốn người dùng ngay từ những giây phút đầu tiên nhìn vào sản phẩm. Cặp loa xuất hiện trong không gian gia đình giúp mang đến sự sang trọng, lịch lãm bởi phong cách mới lạ, hấp dẫn. Sử dụng thiết bị này, người dùng sẽ cảm thấy rất yên tâm về những âm thanh tràn ngập khắp không gian phòng và mang đến một không gian giải trí tốt nhất, giúp người dùng có được những giây phút giải trí vui vẻ nhất.

2) Amply jarguar 203N Plus

203n plus

Thiết bị xuất hiện trong bộ dàn âm thanh như một món bảo bối khi những âm thanh đưa ra được xử lý triệt để không bị ảnh hưởng bởi tạp âm và những tiếng rú rít và những giai điệu của những bản nhạc với các thể loại khác nhau được thể hiện chân thực, sống động nhất.

3) Đầu hát ổ cứng Kara

Thiết bị có ổ cứng dung lượng lớn có thể lưu trữ số lượng bài hát rất lớn giúp người dùng dễ dàng chọn lựa những bài hát mình thích. Giai điệu đặc trưng của các bài hát được thể hiện chân thực thông qua những âm điệu chân thực , sống động nhất, giúp người dùng nhanh chóng làm tan biến đi những căng thẳng, mệt mỏi.

4) Micro HAS VP18

VP18

Sở hữu nhiều tính năng đặc biệt và chuyên dụng nhất, thiết bị mang đến nhiều tiện ích trong suốt quá trình hoạt động. Các tính năng thông minh như khả năng xử lý âm thanh, loại bỏ tạp âm giúp lời ca tiếng hát ngọt ngào, thanh thoát nhất. Không chỉ vậy mà với cảm biến tự ngắt sau 5s, giúp người dùng không cần lo lắng vềviệc nếu chẳng hạn quên tắt mic sau khi dùng sẽ phát ra những tiếng chóe gây khó chịu.

Hoàng Audio luôn mang đến cho khách hàng những thiết bị, sản phẩm âm thanh chất lượng nhất và sẵn sàng tư vấn, giải đáp nhiệt tình những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :

Bài viết khác