Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp 116 triệu đồng Hoàng Audio lắp đặt gồm những gì ?

Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp với mức giá 116 triệu mà Hoàng Audio muốn giới thiệu đến các bạn sau đây tự tin mang đến những phút giây giải trí vui vẻ nhờ nhiều tính năng chuyên dụng mà các thiết bị cung cấp.

Cụ thể:

Hệ thống âm thanh nổi đình đám với sự có mặt của loa 4-Acoustic 112T. Mẫu loa hát karaoke đặc trưng này hứa hẹn là trang thiết bị chuẩn, tốt nhất cho không gian phòng hát. Loa karaoke có công suất cao có thể tái hiện sinh động những âm điệu của các bản nhạc và những thanh âm trong trẻo, thanh mượt sẽ chạm tới cảm xúc người dùng. 

bo-dan-116tr-1

Loa có loa bass đường kính rộng nên người dùng có thể cảm nhận chi tiết nhất âm điệu được thể hiện chi tiết, sống động, dễ dàng trút bỏ bao muộn phiền, mệt mỏi.

Không gian phòng hát sẽ được những thanh âm trong trẻo, thanh bạch tăng thêm sự náo nhiệt, sôi động khi hệ thống âm thanh được trang bị thêm mixer VTA SL86. Mixer này nổi bật với nhiều tính năng, tiện ích thông minh cung cấp trong quá trình sử dụng. Không những thế, với chức năng loại bỏ tạp âm, rú rít, người sử dụng có thể cảm nhận những thanh âm trong trẻo, thanh bạch chạm tới cảm xúc. 

Chúng tôi chọn phối ghép với loa hát karaoke cục đẩy công suất HAS V4800. Cục đẩy có cấu tạo 4 kênh và công suất 800W nên sẽ là thiết bị phối hợp chuẩn với loa hát. Đây là sự phối hợp thông minh, hợp lý nhất vì sẽ giúp dàn âm thanh hoạt động ổn định và người dùng không phải bận tâm về hiện tượng âm thanh bị đuối công suất khiến xảy ra hiện tượng bập bõm, loãng tiếng.

bo-dan-116tr

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hơn rất nhiều khi có sự trang bị loa sub CAVS CS 915. Loa siêu trầm nổi bật với công suất cao. Có thể nói công suất cao là ưu thế của dòng thiết bị này vì loa sub có thể tái hiện rõ nét âm trầm chắc tiếng, mạnh mẽ, khuấy động bầu không khí phòng hát.

Dựa vào những yếu tố như vậy, người dùng có thể tổ chức những buổi tiệc sinh nhật, cuộc vui ngay tại nhà và tận hưởng không gian giải trí chuyên nghiệp không kém các quán hát karaoke.

bo-dan-116tr-2

Hệ thống âm thanh có sự xuất hiện của đầu màn VietKTV HD Plus 22” giúp dàn âm thanh thêm phần hoàn hảo và cung cấp cho người dùng nhiều tính năng, tiện ích nhất. Điển hình nhất là thiết bị có thể lưu trữ số lượng lớn các bài hát với nhiều thể loại khác nhau.

Không chỉ vậy, người sử dụng có thể chọn lựa những bài hát đúng sở thích dễ dàng nhờ màn hình cảm ứng hiện đại.  

Micro HAS VP17 là bộ mic hát chúng tôi sử dụng để trang bị cho phòng hát. Micro thông minh, sở hữu nhiều tính năng hiện đại, tái hiện lời ca tiếng hát ngọt ngào, trong trẻo nhất.

bo-dan-116tr-3

Bộ dàn với mức giá 116 triệu có thể không dễ dàng gì để đầu tư nhất là đối với người dùng có điều kiện kinh tế vừa phải. Nhưng dàn âm thanh xứng đáng là trang thiết mang đến không gian giải trí hoàn hảo nhất.   

Bài viết khác