Bộ dàn karaoke gia đình anh Tuấn Anh – Hoàn Kiếm.

Chúng tôi được sự tin tưởng của anh Tuấn Anh đã tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke tại nhà ở Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Không phụ sự kỳ vọng của chủ nhà, chúng tôi đã mang đến cho không gian gia đình anh hệ thống âm thanh chuẩn nhất với đầy đủ các thiết bị âm thanh chất lượng. Một không gian giải trí thu nhỏ ngay trong gia đình khiến chủ nhà và các thành viên gia đình đều tỏ ra rất hài lòng.

Những thiết bị trong bộ dàn karaoke gia đình anh Tuấn Anh.

1.Loa HAS 312E

                                                              Loa karaoke HAS 312E được bố trí trên kệ tủ.

Không gian gia đình thực sự thích hợp khi xuất hiện cặp loa này vì những âm thanh căng tiếng đưa ra tràn ngập khắp không gian phòng sẽ thể hiện rất rõ ràng, chân thực giai điệu của từng thể loại nhạc. Đây cũng là yếu tố quyết định không gian giải trí chuyên nghiệp nhất mang đến cho người dùng những giây phút thư giãn, giải trí thoải mái, làm tan biến nhanh chóng những căng thẳng, mệt mỏi và tiếp thêm năng lượng cho những ngày dài năng động.

2. Amply jarguar 203III

Chắc hẳn các bạn đều mong muốn những bản nhạc với từng thể loại khác nhau được thể hiện chân thực, sống động nhất. Không gian giải trí trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Không gian gia đình giờ đây thực sự thích hợp để diễn ra những bữa tiệc sinh nhật, những cuộc vui cùng các thành viên trong gia đình hay những người bạn thân. Sự thuận tiện giúp người dùng không phải lo lắng khi những ngày lễ các quán hát quá đông người khiến việc có được không gian để tổ chức những cuộc họp mặt trở nên khó khăn. 

                                                    Amply Jarguar 203III chính hãng, nhập khẩu Hàn Quốc.

3. Đầu Hanet Play X one 1 TB.

 Với đầu hát này, người dùng có thể thoải mái lựa chọn các bài hát mình thích vì ổ cứng với dung lượng lớn sẽ giúp lưu trữ số lượng bài hát rất lớn. Các ứng dụng hiện đại như youtude giúp mang đến cho người dùng những giây phút giải trí vui vẻ nhất bởi các phương tiện đều được đưa vào một cách thông minh. Tính tiện dụng của thiết bị này mang đến cho người dùng  không chỉ là các giai điệu âm thanh trong tiếng, thanh thoát thể hiện chân thực những âm điệu của các bản nhạc đa thể loại một cách sống động nhất. 

4. Micro HAS K500

 

                                               Gia đình anh đang vui vẻ hát karaoke bằng micro HAS K500.

Với những tính năng chuyên dụng và sở hữu không ít tiện ích, thiết bị mang đến lời ca tiếng hát ngọt ngào, thanh nhẹ mỗi khi thể hiện những giai điệu đặc trưng của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau.

Hoàng Audio tự tin là nhà phân phối đáng tin cậy, sẵn sàng tư vấn giúp các bạn chọn mua được thiết bị phù hợp nhất và luôn cung cấp những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng nhất.

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :

Bài viết khác