Bộ dàn karaoke cực VIP trên 100 triệu đồng của anh Tuấn – Chương Mỹ

Anh Tuấn, một người yêu thích âm thanh đã liên hệ với chúng tôi để nhờ tư vấn, lắp đặt dàn âm thanh chuẩn cho không gian phòng hát. Với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao, chúng tôi đã mang đến cho phòng hát gia đình anh hệ thống âm thanh chất lượng nhất. 

800x500

Bộ dàn bao gồm các thiết bị. 

Loa full Acoustic PCS 110T

Loa full HAS FS110T

Vang số HAS DX500

Cục đẩy HAS VS4400

Loa sub HAS SC30

Micro HAS VP17

– Đầu karaoke VietKTV 4TB

– Màn hình cảm ứng VietKTV 21”

Thiết bị quản lý nguồn PX902

Hệ thống âm thanh tái hiện âm thanh trong trẻo, sống động.  

  • Dàn âm thanh bao gồm những thiết bị âm thanh được chọn lọc cẩn thận. Có thể kể đến luôn và ngay là cặp loa Acoustic 110T và cặp loa HAS FS110T. Hai cặp loa karaoke này là tuyệt phối để tạo ra những âm thanh trong tiếng, thanh mượt khi người dùng chơi những bản nhạc với các thể loại khác nhau hay ca những bài hát trữ tình.  

anh-tuan-phu-nghia-3

  • Cục đẩy công suất HAS VS4400 được chúng tôi chọn để phối ghép với 2 cặp loa giúp âm thanh khuếch đại mạnh mẽ, uy lực, khuấy động bầu không khí phòng hát.
  • Vang số HAS DX500 với khả năng chống rú rít, loại bỏ tạp âm triệt để tự tin là món bảo bối của hệ thống âm thanh, giúp tái hiện ra loa những âm thanh trong trẻo, mượt mà.

anh-tuan-phu-nghia

  • Loa sub HAS SC30 có mặt trong dàn âm thanh giúp âm trầm căng đầy được thể hiện chi tiết, sinh động, giúp người dùng cảm nhận rõ nét những giai điệu âm thanh chi tiết đến từng nốt nhạc. 
  • Người dùng sử dụng micro HAS VP17 chắc chắn sẽ rất hài lòng khi thể hiện tiếng hát ngọt ngào, trong trẻo vì thiết bị có thể tái hiện ra loa tiếng hát chi tiết nhất. Quan trọng hơn nữa, mic hát còn có thể giữ được tín hiệu ổn định trong quá trình hoạt động, giúp tiếng hát được thể hiện luôn giữ được chất âm trong trẻo, sống động.
  • Đầu karaoke VietKTV 4TB sở hữu ổ cứng dung lượng lớn. Ổ cứng dung lượng lớn có thể lưu trữ dữ liệu khổng lồ về những bản nhạc, bài hát với các thể loại khác nhau. 
  • Màn hình cảm ứng VietKTV 21” với chức năng thông minh cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích trong quá trình hoạt động. Với tính năng cảm ứng thông minh, người dùng có thể chọn lọc, tìm kiếm những bài hát chuẩn sở thích dễ dàng nhất.    
  • Thiết bị quản lý nguồn PX902 giúp toàn bộ hệ thống âm thanh hoạt động ổn định và giảm thiểu tối đa những sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn.   

anh-tuan-phu-nghia-1

Dàn âm thanh với những thiết bị chuẩn, chính hãng, tự tin thể hiện âm thanh trong tiếng, ngọt ngào. Sau khi nghe thử chất âm, chúng tôi thấy được sự hài lòng của anh tuấn và gia đình. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ trong tương lai.

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :

Bài viết khác