Bộ dàn karaoke cực chuẩn chỉ với 31 triệu của gia đình anh Mạnh – Thanh Oai

Hoàng Audio tự hào là nhà phân phối được nhiều người mua tin tưởng là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu. Với thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi dành được lòng tin của gia đình anh Mạnh sinh sống tại Kim Thành, Kim Thưm, Thanh Oai, Hà Nội. 

anh-manh

Gia đình anh mong muốn chúng tôi tư vấn và lắp đặt cho phòng hát gia đình anh hệ thống âm thanh chuẩn, chất lượng và chúng tôi đã mang đến cho gia đình anh dàn karaoke phù hợp nhất. 

Dàn karaoke bao gồm các thiết bị. 

Loa BMB 310SE

Micro HAS VP14S

Amply số HAS MX2400

Hệ thống âm thanh thể hiện sinh động âm thanh trong trẻo, thanh mượt.  

  • Bộ dàn karaoke chúng tôi lắp đặt cho gia đình anh Mạnh được phối ghép bởi những thiết bị âm thanh chính hãng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng nên hệ thống hoạt động rất hiệu quả và thể hiện chất âm trong sáng, sống động nhất. 
  • Khi tiến hành phối ghép các thiết bị để cấu thành bộ dàn hoàn chỉnh, chúng tôi đã tính toán, nghiên cứu rất cẩn thận về công suất với mong muốn thiết bị phù hợp với nhau vì sự tương thích giữa các sản phẩm chính là nền tảng giúp âm thanh được tái hiện luôn giữ được chất âm trong sáng, mượt mà. 

anh-manh-1

  • Chúng tôi chọn cặp loa BMB 310SE. Cặp loa rất phù hợp để sử dụng trong không gian phòng hát có diện tích 20m2 nhờ mức công suất 250W/500W. Với mức công suất hợp lý, người sử dụng có thể chơi những bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau và cảm nhận những giai điệu nhạc được tái hiện chân thực, sinh động nhất.
  • Nhưng mọi thứ chỉ thực sự hoàn hảo khi cặp loa hát được phối hợp với amply số HAS MX2400. Amply số có công suất 400W nên rất thích hợp để phối hợp với cặp loa và thể hiện sinh động, chi tiết những giai điệu âm thanh trong trẻo, mượt mà. 
  • Chúng tôi chọn amply số MX2400 vì đây là thiết bị sở hữu rất nhiều tính năng chuyên dụng, dễ dàng mang đến cho người dùng những tiện ích hiện đại. 
  • Với amply số, người dùng có thể kết nối với smartphone để điều chỉnh các chức năng và đặc biệt nhất là người dùng có thể dễ dàng tải về những bản nhạc, bài hát với nhiều thể loại khác nhau với số lượng không giới hạn.

anh-manh-2

  • Bên cạnh đó, người dùng có thể đưa ra loa những tiếng hát ngọt ngào, thanh bạch nhất nhờ sử dụng micro HAS VP14S. Mic hát không chỉ thể hiện tiếng hát thanh bạch, trong trẻo mà còn cung cấp rất nhiều tiện ích thông minh. 

Gia đình anh Mạnh sau khi nghe thử chất âm của bộ dàn tỏ vẻ rất hài lòng và để khách hàng hoàn toàn đặt lòng tin nơi chúng tôi, công ty bảo hành sản phẩm với thời gian lâu dài và dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

>>> Tham khảo công trình karaoke khác :
Bài viết khác