Bộ dàn karaoke của gia đình anh Hệ – Quốc Oai.

Chúng tôi lắp đặt hệ thống âm thanh chuẩn, chất lượng nhất cho gia đình anh Hệ sinh sống tại làng nghềMộc Ngọc Than – Ngọc Mỹ – Quốc Oai – Hà Nội. Với những kinh nghiệm có được từ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị âm thanh, chúng tôi đã không phụ sự kỳ vọng của chủ nhà. Sau khi lắp đặt thành công và dùng thử, chủ nhà và các thành viên trong gia đình đều rất hài lòng với chất âm mà các thiết bị mang lại.

Các thiết bị âm thanh trong bộ dàn.

1.Loa 4 Acoustic 112T

Loa 4 Acoustic được đặt trên kệ tủ.

Loa 4 Acoustic 112T cung cấp những âm thanh căng đầy, chắc tiếng nhất thể hiện rõ ràng những giai điệu âm thanh đặc trưng của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau. Đây cũng chính là điều kiện tốt nhất để phòng hát gia đình là không gian giải trí chuyên nghiệp nhất. Nhờ vậy, người dùng không cần phải đến những quán hát karaoke mà có thể tổ chức ngay tại nhà những buổi tiệc sinh nhật hay những cuộc họp mặt với bạn bè để cùng nhau có được những giây phút giải trí, thư giãn vui vẻ.

2. Amply carlifornia 968B – Bluetooth

Amply Carlifornia 968B – Blutooth và micro có dây HAS K500.

Amply Carlifornia 968B xử lý âm thanh triệt để và mang đến cho người dùng những giây phút giải trí, thư giãn vui vẻ. Những âm thanh đưa ra rất ngọt ngào, thanh thoát thể hiện rõ ràng những giai điệu của các bản nhạc với từng thể loại khác nhau. Điển hình như các bản nhạc trữ tình, nhạc vàng được thể hiện chân thưc những âm điệu thanh bạch, nhẹ nhàng giúp người dùng nhanh chóng quên đi những muộn phiền, mệt nhọc.

3. Micro HAS K500.

Bộ dàn karaoke của gia đình anh Hệ được bố trí gọn gàng.

Micro HAS K500 mang đến lời ca tiếng hát ngọt ngào, thanh thoát nhất giúp người dùng cùng các thành viên trong gia đình chia sẻ với nhau những giây phút giải trí, thư giãn vui vẻ vào những dịp cuối tuần hay những dịp họp mặt.

Chủ nhà và các thành viên trong gia đình đều rất hài lòng với những tính năng mà các thiết bị âm thanh mang lại. Như vậy, giờ đây, mong muốn tổ chức những buổi tiệc sinh nhật tại nhà và những cuộc vui họp mặt với những người bạn thân không phải khiến người dùng vất vả đến những quán hát karaoke để đặt chỗ nữa mà không gian gia đình chính là nơi thích hợp nhất để những cuộc vui diễn ra trong bầu không khí tràn ngập những giai điệu âm thanh căng đầy, chắc tiếng nhất. 

Hoàng Audioluôn mong muốn mang đến cho mọi nhà những bộ dàn âm thanh chuyên dụng nhất với đầy đủ các thiết bị âm thanh chất lượng nhất, để không gian phòng hát gia đình là nơi giải trí thuận tiện và chuyên nghiệp.

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :

Bài viết khác