Bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Tư – Đại lộ Thăng Long

Chúng tôi với những kinh nghiệm đúc kết từ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị âm thanh đã mang đến cho gia đình anh Tư sinh sống tại đại lộ Thăng Long hệ thống âm thanh chuẩn nhất, đó là sự phối hợp hoàn hảo giữa các thiết bị âm thanh chất lượng để mang đến những tính năng chuyên dụng nhất.

Bộ dàn âm thanh bao gồm các thiết bị.

  1. Loa 4 Acoustic 112T

Dòng loa 4 Acoustic 112T mang đến những âm thanh căng tiếng, thể hiện chân thực âm điệu của các bản nhạc đến từng nốt nhạc. Đây chính là điều kiện để không gian phòng hát tràn ngập những giai điệu âm thanh chắc tiếng, tỏa đều giúp người dùng có được nơi giải trí lý tưởng ngay tại nhà. Như vậy, việc cùng các thành viên trong gia đình thư giãn, giải trí vào những dịp cuối tuần để cùng nhau làm tan biến đi những căng thẳng, mệt mỏi để tiếp thêm năng lượng cho những ngày dài năng động.

2. Cục đẩy công suất VX4800

Cục đẩy công suất HAS VX4800 có cấu tạo 4 kênh và công suất 800W cho mỗi kênh chính là điều kiện để thiết bị phối ghép với cặp loa 4 Acoustic 112T và 2 kênh còn lại dùng để phối hợp với loa siêu trầm HAS 118NX.

3. Loa sub HAS 118NX

Đường kính loa Bass 50cm và công suất 600W sẽ giúp những âm trầm căng tiếng, tỏa đều khắp không gian phòng và giúp người dùng cảm nhận được chân thực nhất những giai điệu nhạc và không gian phòng hát sẽ trở thành nơi giải trí chuyên nghiệp, thích hợp để người dùng tổ chức những bữa tiệc sinh nhật, buổi họp mặt với bạn bè hay các thành viên trong gia đình. Loa sub HAS 118NX là món bảo bối không thể thiếu đối với dàn âm thanh.

4. Thiết bị xử lý tín hiệu HAS DX800

Vang số HAS DX800 quản lý tín hiệu đầu ra và đầu vào giúp những âm thanh đưa ra không bị ảnh hưởng bởi tạp âm và những tiếng rú rít và những điệu nhạc được thể hiện rất rõ ràng những âm thanh trong trẻo, thanh thoát nhất. Những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng được thể hiện rất chi tiết, sống động những âm điệu nhạc đặc trưng của thể loại. Những bản nhạc rock, nhạc sàn với âm điệu cao, mạnh mẽ càng được thể hiện sống động giúp khuấy động không gian phòng.

5. Micro HAS VP18

Micro HAS VP18 giúp người dùng có được tiếng hát ngọt ngào, dịu nhẹ và nhanh chóng làm tan biến đi những căng thẳng, mệt mỏi và có được những giây phút giải trí tuyệt vời nhất cùng bạn bè và người thân.

6. Đầu Việt KTV HD Plus.

Đầu Việt KTV HD Plus với ổ cứng dung lượng lớn giúp lưu trữ nhiều bài hát để người dùng thỏa sức chọn lựa theo ý thích. Quan trọng hơn là người dùng có thể kết nối trực tiếp với smartphone hoặc máy tính bảng để tiến hành chọn bài.

Bộ dàn với sự phối hợp của các thiết bị âm thanh chuyên dụng nhất giúp anh Tư và các thành viên trong gia đình có được những giây phút giải trí, thư giãn vui vẻ và đây cũng là cách để chúng tôi chứng minh thương hiệu của mình.

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :
 
Bài viết khác