Bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Phú – Bắc Ninh.

Với đầy đủ các thiết bị âm thanh hiện đại, chất lượng mang đến bộ dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Phú sinh sống tại  Xóm Sôn, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh. Anh Phú và các thành viên trong gia đình tỏ ra rất hài lòng sau khi dùng thử bộ dàn bởi các tính năng chuyên dụng nhất mà các thiết bị âm thanh mang lại. 

Các thiết bị trong bộ dàn âm thanh

  1. Loa HAS FL112

Dòng loa chuyên nghiệp với thiết kế hiện đại mang đến những tính năng thông minh giúp người dùng sở hữu không gian giải trí ngay tại nhà. Thật không gì bằng khi phòng hát gia đình là nơi thích hợp diễn ra những bữa tiệc, những cuộc vui cùng bạn bè và các thành viên trong gia đình. Vào những dịp như vậy, loa HAS FL112 sẽ mang đến những âm thanh căng đầy, chắc tiếng nhất, thể hiện chân thực những giai điệu đặc trưng của các bản nhạc trữ tình hay nhạc rock, nhạc sàn. Nhờ vậy, không gian giải trí sẽ được khuấy động và trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

2. Vang số DX500. 

Vang số DX500 là thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ bộ dàn âm thanh nào bởi âm thanh đưa ra sẽ được loại bỏ tạp âm và những tiếng rú rít giúp chất âm đưa ra rất ngọt ngào, thanh thoát, thể hiện rõ ràng giai điệu của các bản nhạc với từng thể loại khác nhau. Để làm được như vậy, thiết bị sở hữu những tính năng hiện đại, thông minh nên có thể quản lý toàn bộ tín hiệu đầu ra và đầu vào. Nhờ vậy, âm thanh đưa ra rất trong tiếng và giúp người nghe cảm nhận chi tiết từng nốt nhạc.

3. Cục đẩy công suất 1300NX.

   Cục đẩy công suất 1300NX có cấu tạo 3 kênh. Hai kênh phối ghép với cặp loa HAS FL112 và kênh còn lại phối ghép với loa siêu trầm. Sự xuất hiện của thiết bị này giúp bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp hơn  Những âm thanh được khuếch đại với công suất lớn sẽ là yếu tố quyết định những điệu nhạc được thể hiện chân thực, sống động nhất. 

4. Loa siêu trầm HAS SL115.

Loa sub hơi HAS SL115 mang đến những âm trầm căng tiếng, mạnh mẽ, uy lực giúp người dùng cảm nhận chi tiết những âm điệu chân thực nhất của các bản nhạc đa thể loại. Không gian giải trí chuyên nghiệp với sự khuấy động nhanh chóng sẽ thu hút người dùng bằng bầu không khí náo nhiệt, vui vẻ nhất.

5. Đầu Hanet Play X one 1 TB.

  Đầu Hanet Play X one 1 TB với ổ cứng dung lượng lớn giúp người dùng lưu trữ nhiều bài hát và người sử dụng có thể thoải mái chọn lựa những bài hát theo đúng ý thích.

6. Micro HAS VP15.

Micro HAS VP15 mang đến lời ca tiếng hát ngọt ngào, thanh thoát nhất giúp người dùng giải trí làm tna biến đi những căng thẳng, muộn phiền.

Hoàng Audio luôn là điểm đến tin cậy của những khách hàng yêu thích âm nhạc bởi chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị, sản phẩm âm thanh chính hãng, chất lượng nhất.

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :
 
Bài viết khác