Bộ dàn karaoke cao cấp, chuyên nghiệp của gia đình chị Huyền – Đống Đa

Gia đình nhà chị Huyền sinh sống tại Kim Hoa – Đống Đa – Hà Nội được chúng tôi trạng bị cho phòng hát hệ thống âm thanh chất lượng nhất bao gồm các thiết bị chính hãng. Với những tính năng chuyên dụng nhất mà bộ dàn mang lại, gia đình chị Huyền đã sở hữu không gian giải trí chuyên nghiệp nhất.

Các thiết bị, sản phẩm âm thanh trong bộ dàn karaoke cao cấp của chị Huyền. 

1.Loa HAS FL08.

Loa chuyên nghiệp HAS FL08.

Loa HAS FL08 khi xuất hiện trong không gian gia đình sẽ chứng minh được sự chuyên dụng khi mang đến những âm thanh căng đầy, thể hiện chân thực âm điệu của những bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau. Đây cũng chính là điều kiện tốt nhất để người dùng có được không gian giải trí thích hợp giúp làm tan biến những căng thẳng, mệt mỏi.

2. Amply số HAS MC200.

Amply số HAS MC200.

Sử hữu nhiều tính năng hiện đại, thông minh nhất, amply HAS MC200 mang đến sự tiện ích cho người dùng. Không chỉ là những âm thanh trong trẻo, thanh bạch mà người dùng có thể kết nối trực tiếp thiết bị với smartphone để điều chỉnh theo ý muốn. Những tính năng, ưu điểm phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 giúp người dùng có được sự thuận tiện và không gian giải trí hiện đại, chuyên nghiệp nhất.

3. Đầu Hanet Play X one.

 

Đầu Hanet Play X one – Micro HAS VF16.

Đầu hanet Play X one với ổ cứng dung lượng lớn giúp người dùng lưu trữ nhiều bài hát và người sử dụng có thể thoải mái chọn lựa theo ý muốn. Với chất lượng hình ảnh sắc nét và chất âm hoàn hảo giúp mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

4. Micro HAS VF16.

Bộ dàn karaoke nhà chị Huyền có giá khoảng 25 triệu đồng.

Micro HAS VF16 giúp người dùng thỏa sức ca hát với những bản nhạc đúng âm điệu mình thích. Vào những dịp cuối tuần hay thư giãn cùng các thành viên trong gia đình, được thể hiện giọng ca với thanh âm trong trẻo, thanh bạch sẽ ngay lập tức giúp người sử dụng và các thành viên xua tan bao muộn phiền, mệt mỏi, căng thẳng và có được những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Bằng những kinh nghiệm đúc kết sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm âm thanh và quan trọng hơn hết là mang đến những bộ dàn karaoke chất lượng nhất cho mọi nhà. Chúng tôi đã lắp đặt cho gia đình chị Huyền hệ thống âm thanh chuẩn nhất. Với sự nỗ lực và tính toán cẩn thận, bộ dàn mà chúng tôi mang đến cho không gian nhà chị Huyền thực sự hoàn hảo.

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :

Bài viết khác