Bộ dàn karaoke cao cấp, chuyên nghiệp cả gia đình anh Bình – Thường Tín

Bộ dàn karaoke của gia đình anh Bình sinh sống tại Thường Tín – Hà Nội được trang bị những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất mang đến những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời. Nhờ vậy, người dùng có thể cùng những người bạn thân và các thành viên trong gia đình chia sẻ những khoảnh khắc náo nhiệt của những buổi tiệc, cuộc vui.

Các thiết bị trong bộ dàn âm thanh.

1.Loa Acoustic PCS 112T.

Loa 4 Acoustic PCS 112T được đặt trên kệ tủ.

Được biết đến là một dòng loa karaoke cao cấp, chuyên nghiệp của Đức. Đôi loa phù hợp với những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp hay phòng hát kinh doanh. Với 1 loa bass có đường kính 30cm cùng 1 loa treble kèn có Horn loa rộng mang đến một âm thanh chi tiết, căng đầy trong không gian sử dụng. Đôi loa còn mang đến những trải nghiệm về âm thanh hoàn toàn mới mẻ dù đó là thể loại nhạc nào. Loa 4 Acoustic PCS 112T còn cho thấy sự đa năng của mình khi không chỉ hát karaoke hay mà còn nghe nhạc tốt, xem phim sống động, trung thực.

2. Amply HAS MC500.

Amply HAS MC500 – Đầu VietKTV HD Plus – Micro HAS VP15.

Amply HAS MC500 đảm bảo phòng hát gia đình trở thành không gian giải trí vui vẻ với những âm thanh trong trẻo, thanh thoát thể hiện chân thực nhất những giai điệu đặc trưng của các bản nhạc đa thể loại. Đây cũng chính là điều kiện thích hợp để không gian phòng hát là nơi phù hợp nhất diễn ra những buổi tiệc, cuộc vui náo nhiệt.

3. Đầu VietKTV HD Plus.

Đầu VietKTV HD Plus Là dòng đầu karaoke ổ cứng thông minh được biết đến và sử dụng rộng rãi trong không gian giải trí gia đình, phòng hát kinh doanh,… Mang đến cho người dùng một số lượng bài hát khổng lồ có sẵn trong ổ cứng, đồng thời việc truy cập và hát  trên kho nhạc trực tuyến cũng vô cùng dễ dàng, tiện lợi va nhanh chóng. Các beat nhạc theo chuẩn âm thanh và hình ảnh của các ca sỹ mang đến những giai điệu đa dạng, phù hợp với đông đảo người dùng.

4. Micro HAS VP15.

Khách hàng đang nghe thử bộ dàn sau khi hoàn thiện lắp đặt và căn chỉnh.

Micro HAS VP15 được nhà sản xuất đưa vào những tính năng hiện đại, thông minh nhất giúp mang đến những lời ca tiếng hát ngọt ngào. Đây chính là yếu tố quyết định không gian giải trí gia đình tràn ngập những âm thanh căng đầy, chắc tiếng nhất, giúp người dùng và các thành viên trong gia đình cùng chia sẻ với nhau những giờ phút giải trí vui vẻ nhất.

Bộ dàn karaoke cao cấp, chuyên nghiệp nhất cả gia đình anh Bình được trang bị những món bảo bối mang đến cho gia đình anh không gian giải trí, thư giãn tuyệt vời nhất. 

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :
 
Bài viết khác