Bộ dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Hùng – Vinhomes Reverside.

Một lần nữa chúng tôi đã mang đến cho gia đình anh Hùng sinh sống tại khu biệt thự Vinhomes Reverside  – Long Biên – Hà Nội sự hài lòng khi lắp đặt thành công bộ dàn âm thanh được phối ghép từ các thiết bị âm thanh chuẩn nhất. Mang đến những thanh âm chân thực, sống động nhất nên anh Hùng và các thành viên trong gia đình đều  rất vui khi dùng thử bộ dàn.

Các thiết bị trong bộ dàn âm thanh gia đình anh Hùng.

  1. Loa 4 Acoustic 112T

Mang đến chất âm tuyệt vời khi bạn thưởng thức những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng. Những giai điệu thanh thoát, ngọt dịu đặc trưng của các bản nhạc thuộc thể loại này sẽ được thể hiện sống động nhất. Đây cũng chính là điều kiện để người dùng xóa tan đi bao muộn phiền, căng thẳng, mệt mỏi. Những điệu nhạc được thể hiện chi tiết đến từng nốt nhạc sẽ giúp chạm tới cảm xúc của người dùng. Loa 4 Acoustic 112T với đầy đủ những tính năng chuyên dụng nhất giúp không gian phòng hát trở thành nơi giải trí, thư giãn chuyên nghiệp nhất.

2. Vang số HAS DX800

Những âm thanh đưa ra luôn trong trẻo, thanh bạch khi bộ dàn âm thanh có sự xuất hiện của vang số HAS DX800 bởi thiết bị với khả năng quản lý tín hiệu đầu ra và đầu vào sẽ giúp loại bỏ những tạp âm làm ảnh hưởng đến chất âm. Khả năng xử lý âm thanh tốt nhất nên những âm thanh đưa ra luôn thể hiện chân thực nhất âm điệu của những bản nhạc đa thể loại. 

3. Bộ đầu Việt KTV HD Plus + màn hình cảm ứng 22 inch.

 Đầu Việt KTV mang đến cho người dùng số lượng bài hát rất lớn. Người sử dụng có thể thoải mái chọn lựa những bài hát đúng sở thích của mình. Hơn thế nữa, người dùng có thể kết nối với smartphone để điều chỉnh theo ý muốn.

Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch cho chất lượng hình ảnh sắc nét và nhiều tính năng ưu việt, hiện đại giúp người sử dụng điều chỉnh dễ dàng.

4. Micro HAS VP18

  Người dùng có thể khoe giọng hát với những lời ca tiếng hát ngọt ngào, thanh thoát nhất bởi micro HAS VP18 sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại. Với khả năng xử lý âm thanh tốt, loại bỏ tạp âm và những tiếng rú rít, người dùng sẽ có được những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

>>> Tham khảo công trình karaoke khác :
 

5. Cục đẩy công suất HAS VX4800

Cục đẩy công suất HAS VX4800 với cấu tạo 4 kênh và công suất 800W cho mỗi kênh sẽ là điều kiện tốt nhất để những âm thanh đưa ra được khuếch đại với công suất lớn nhất, thể hiện rõ ràng, chi tiết nhất âm điệu của các thể loại nhạc.

6. Cục đẩy công suất HAS VX2800

Cục đẩy công suất HAS VX2800 là thiết bị âm thanh chuyên dụng giúp phòng hát tràn ngập những giai điệu âm thanh căng tiếng, sống động nhất. 

7. Loa Sub hơi HAS 118NX

Loa sub hơi HAS 118NX mang đến những âm trầm chắc tiếng, căng đầy và tỏa đều khắp không gian phòng hát. Không gian gia đình trở thành nơi giải trí chuyên nghiệp nhất khi có sự xuất hiện của thiết bị âm thanh chuẩn này.

Bộ dàn cao cấp mà chúng tôi mang đến cho không gian gia đình anh Hùng giúp không gian nhà anh Hùng trở thành nơi giải trí, thư giãn chuyên nghiệp nhất.

Bài viết khác