Bộ dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Đăng – Long Biên.

Chúng tôi lắp đặt thành công bộ dàn âm thanh cao cấp với các thiết bị chính hãng, chất lượng cho gia đình anh Đăng tại khu đô thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội. Bộ dàn âm thanh mang đến những giây phút giải trí vui vẻ, náo nhiệt nhất nên anh Vương và các thành viên trong gia đình tỏ ra rất hài long sau khi dùng thử. 

Bộ dàn karaoke cao cấp cho gia đình nhà anh Đăng.

Các thiết bị âm thanh cho bộ dàn karaoke cao cấp.

1.Loa CAVS 402E.

Loa CAVS 401E được bố trí trên chân loa chuyên nghiệp ( Bên trái ).

Loa CAVS 401E được bố trí trên chân loa chuyên nghiệp ( Bên phải ).

Không gian giải trí chuyên nghiệp khi được trang bị loa CAVS 401E bởi những âm thanh chân thực, sống động nhất thể hiện rõ ràng những giai điệu của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau. Xuất hiện trong phòng hát, thiết bị sẽ thể hiện những ưu điểm tuyệt vời khi mang đến cho không gian những âm thanh tràn ngập khắp phòng hát.

2. Loa JBL KI510.

Loa JBL KI510 được treo phía sau ( Bên trái ).

Loa JBL KI510 được treo phía sau ( Bên phải ).

Sự xuất hiện của loa JBL Ki510 sẽ là sự phối hợp hoàn hảo với loa CAVS 401E khi mang đến những âm thanh trong trẻo, thanh thoát nhất. Phòng hát tràn ngập những thanh âm ngọt ngào thể hiện chân thực, sống động những điệu nhạc, giúp người dùng cùng các thành viên trong gia đình làm tan biến nhanh chóng những căng thẳng, mệt mỏi vào những dịp cuối tuần khi cùng người thân thư giãn, giải trí sau một tuần làm việc vất vả. 

3. Amply Jarguar 506N Plus.

Amply Jarguar 506N Plus – Đầu Hanet Play X one.

Với cấu tạo 4 kênh và công suất 300W, amply Jarguar 506N Plus sẽ giúp loại bỏ những tạp âm và tiếng rú rít để mang đến những âm thanh thanh thoát, ngọt dịu và đây cũng là yếu tố quyết định giai điệu của các bản nhạc đa thể loại khác nhau được thể hiện chân thực, chi tiết đến từng nốt nhạc. Không gian phòng hát chuyên nghiệp hơn bao giờ hết và mong muốn mời bạn bè đến nhà để cùng nhau tổ chức những buổi tiệc sinh nhật, cuộc vui giờ đây không còn là vấn đề khó khan.

4. Đầu Hanet Play X one.

Đầu Hanet Play X one với ổ cứng dung lượng lớn 1 TB giúp người dùng lưu trữ được lượng bài hát rất lớn để thoải mái chọn lựa trong những lúc thư giãn, giải trí cùng các thành viên trong gia đình. Không những thế, thiết bị với nhiều tính năng hiện đại, thông minh sẽ mang đến cho người dùng những tiện ích trong quá trình sử dụng.

5. Loa siêu trầm Polk 125.

 Loa sub Polk 125 mang đến cho phòng hát những âm trâầm căng tiếng, tràn ngập khắp không gian phòng và giúp người dùng cảm nhận chân thực nhất giai điệu của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau.

Loa sub Polk PSW 125 màu đen.  

6. Micro HAS K500.

Micro HAS K500 đang được anh Đăng sử dụng.

Micro HAS K500 mang đến lời ca tiếng hát ngọt ngào không kém gì ca sỹ, giúp người dùng có được những phút giây giải trí, thư giãn để trút bỏ căng thẳng, mệt mỏi. 

Hoàng Audio mong muốn mang đến những bộ dàn âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp nhất đến mọi nhà với những ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt nhất.

>>> Xem ngay công trình karaoke gia đình khác :
 
Bài viết khác