Bộ dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Sửu Lan – Thường Tín

Được sự tin tưởng của anh Sửu Lan, chúng tôi với những kinh nghiệm đúc kết sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị sản phẩm âm thanh chuyên dung và lắp đặt bộ dàn âm thanh cho các gia đình đã mang đến cho gia đình anh hệ thống âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp nhất. Với không gian diện tích phòng 30 m2, anh Sửu Lan đã không ngần ngại bỏ ra khoản tiền đầu tư lên đến 80 triệu để trang bị cho không gian gia đình hệ thống âm thanh chuẩn nhất.

Các thiết bị trong bộ dàn karaoke của anh Sửu Lan.

  1. Loa 4 Acoustic PS 112T

Loa 4 Acoustic PCS 112T được đặt trên chân loa chuyên nghiệp.

Trang bị cho phòng hát loa 4 Acoustic PCS 112T là điều kiện tốt nhất để những âm thanh căng tiếng, tỏa đều khắp không gian phòng hát. Đây chính là điều kiện tốt nhất để không gian gia đình là nơi thích hợp diễn ra những bữa tiệc sinh nhật hay những cuộc vui cùng bạn bè và người thân. Không gì tuyệt vời hơn khi phòng hát gia đình mang đến cho người dùng sự thuận tiện khi người sử dung không phải mất công đến quán hát mà có thể cùng chia sẻ những giây phút thư giãn, giải trí cùng bạn bè và người thân ngay tại nhà.

2.  Loa siêu trầm hơi HAS 118NX

Thiết bị mang đến những âm trầm chắc tiếng, tỏa đều khắp không gian phòng giúp người nghe cảm nhận giai điệu nhạc chi tiết, chân thực nhất khi hòa quyện khéo léo với những âm trầm mạnh mẽ, tỏa đều. Không gian phòng hát trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của loa sub hơi HAS 118NX.  

3. Cục đẩy công suất HAS 1500NX

Chiếc cục đẩy 3 kênh này rất thông dụng khi phối ghép dễ dàng với cặp loa full với công suất 800W cho mỗi kênh đầu ra và một kênh với công suất 1500W chuyên đánh loa sub để cung cấp những âm trầm căng tiếng nhất giúp chạm tới cảm xúc người dùng.

Cục đẩy HAS 1500NX – Đầu Kara – Vang số HAS DX300 – Micro HAS VP17.

4. Vang số HAS DX300

Những âm thanh đưa ra được loại bỏ những tạp âm và tiếng rú rít giúp người sử dụng cảm nhận được giai điệu đặc trưng của các bản nhạc đa thể loại một cách chân thực, sống động nhất.

>>> Tham khảo dàn karaoke gia đình khác :
 

5. Bộ đầu màn chọn bài Kara

Bộ đầu màn Kara gồm đầu hát có ổ cứng dung lượng 4TB và màn hình cảm ứng 21,5 inch. Bộ sản phẩm mang đến sự tiện ích trong quá trình sử dụng khi người dùng thỏa sức chọn lựa những bài hát đúng sở thích của mình.

6. Micro HAS VP17

Thiết bị với những tính năng thông minh nổi trội mang đến cho người dùng những tính năng ưu việt nhất. Lời ca tiếng hát ngọt ngào được thể hiện chi tiết khi bộ dàn âm thanh có sự xuất hiện của micro HAS VP17.  

Hoàng Audio với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, setup chuyên nghiệp sẵn sàng mang đến những bộ dàn âm thanh chat lượng đến với mọi nhà.

Bài viết khác