Bán Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Hay Cực Chuẩn – Cao Chất Nhất 250 Triệu

Chúng tôi lắp đặt cho biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa Long Biên, Hà Nội bộ dàn âm thanh chuẩn, hát hay được phối ghép từ những thiết bị âm thanh chuyên dụng. Bộ dàn có mức giá 250 triệu này chắc chắn làm hài lòng những người dùng khó tính khi cung cấp những tính năng thông minh, hiện đại nhất.

Các thiết bị có trong bộ dàn karaoke :

Bộ dàn của chúng tôi sẽ là trang thiết bị tuyệt với với không gian phòng hát. Tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy điều đó ngay sau đây.

Bộ dàn có sự xuất hiện của loa 4-Acoustic 112T. Loa hát karaoke có tính năng thông minh, hiện đại nhờ được hãng sản xuất thiết kế khéo léo với nhiều ý tưởng thông minh, hiện đại. Nên nổi bật đầu tiên là loa có vẻ ngoài sang trọng và tiếp theo ai cũng phải công nhận là loa karaoke cung cấp nhiều tính năng chuyên dụng nhờ các bộ phận được cấu thành từ linh kiện cao cấp, tân tiến.

pham-hong-quan-2

  • Thiết bị xử lý JBL KX200 là thiết bị tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hệ thống âm thanh với sự có mặt của thiết bị này sẽ giúp âm thanh đưa ra loa hát luôn trong trẻo, thanh thoát nhờ được tái hiện chi tiết, sống động nhất, không bị ảnh hưởng bởi tạp âm, rú rít.
  • Cục đẩy công suất 4-Acoustic DA 4080 được chúng tôi chọn lựa để sử dụng, phối ghép với cặp loa hát giúp âm thanh được khuếch đại mạnh mẽ, uy lực. Nhờ sự có mặt của cục đẩy DA 4080, người dùng có thể yên tâm dàn âm thanh hoạt động ổn định và công suất không bị đuối.
  • Dàn âm thanh còn được trang bị thêm cục đẩy 4-Acoustic 2235 để đảm bảo hệ thống âm thanh hoạt động mang lại hiệu quả cao nhất và giảm thiểu tối đa xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.
  • Người dùng sẽ cảm nhận được những âm trầm chắc tiếng, mạnh mẽ với sự tái hiện sinh động khi dàn âm thanh được trang bị loa siêu trầm 4-Acoustic PCS 118 HB. 
  • Loa siêu trầm với mức công suất cao là điều kiện tốt nhất để thể hiện những âm trầm với chất âm mạnh mẽ, sâu lắng, khuấy động không gian phòng hát.
  • Bộ đầu màn VietKTV 4TB Plus, 22” cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chuyên dụng, thong minh. 
  • Ổ cứng dung lượng lớn giúp lưu trữ kho bài hát khổng lồ với thể loại đa dạng để người dùng chọn lựa. 

pham-hong-quan

  • Màn hình với tính năng cảm ứng dễ sử dụng, người dùng có thể chọn lựa những bài hát dễ dàng với sự thuận tiện không gì bằng.
  • Chúng tôi sử dụng bộ micro Shure BLX288/SM58. Với bộ mic hát nổi trội với các tính năng hiện đại này, người sử dụng thỏa sức thể hiện giọng ca hấp dẫn, thanh thoát và cùng những thành viên trong gia đình hay những người bạn thân chia sẻ với nhau những giờ phút thư giãn, giải trí vui vẻ.
>>> Tham khảo công trình karaoke khác :
 

Tuy rằng mức đầu tư 250 triệu không phải vị khách nào cũng sẵn sàng chi trả. Nhưng bộ dàn karaoke cao cấp được phối hợp từ những thiết bị âm thanh chất lượng, chính hãng này xứng đáng là trang thiết bị phù hợp cho không gian phòng hát sang trọng, lịch lãm

Bài viết khác