Công Bố Gía Bán Loa BMB Karaoke Xịn Chính Hãng Mới Nhất 2018

Bước sang năm 2017 các dòng loa BMB nhập khẩu gần như được rất nhiều bạn quan tâm và tìm hiểu. Trong số các bạn tìm đến với phân khúc loa cao cấp, một số khách hàng vẫn loay hoay khi chưa biết nên chọn loa xịn chính hãng, hay loa BMB hàng bãi, khi giá thành của chúng đã dần gần lại với nhau. Trong khi đó bạn lại mơ hồ về cách phân biệt chất lượng của các loại sản phẩm. Vậy địa chỉ, nơi nào uy tín, khiến bạn không phải băn khoăn khi mua sắm ? => Không sợ bị mua đắt => Không sợ mua phải hàng nhái, hàng giả.

Chúng tôi công bố giá bán loa BMB Karaoke xịn nhập khẩu chính hãng Minh Tuấn mới nhất trong năm 2017. Bảng giá này chúng tôi chỉ áp dụng trong thời điểm khuyến mãi và có thể được thay đổi sớm hơn dự kiến do những trường hợp bất khả kháng hoặc do nguồn hàng.

gia-ban-bmb

Các dòng sản phẩm loa karaoke BMB gia đình có 2 dòng sản phẩm CSN 300SE – CSN 500SE, phân khúc giá rẻ, bán lẻ chiết khấu 20% và kèm theo 10m dây loa trị giá 100.000 đồng. Bạn mua theo bộ dàn karaoke kèm loa BMB với đơn hàng trên 15 triệu đồng sẽ được tặng ngay một chiếc mũ bảo hiểm hoặc đồng hồ treo tường trị giá 300,0000 đồng. Đơn hàng trên 30 triệu bạn sẽ được tặng thêm giá treo loa, phụ kiện “thửa” đi kèm theo bộ như dây jack kết nối trị giá đến 450.000 đồng . 

Bảng giá bán lẻ loa BMB nhập khẩu chính hãng truyền thống năm 2017.

gia-bmb

Giá bán của loa BMB chuyên nghiệp chúng tôi cập nhật tại phần giành riêng cho loa karaoke kinh doanh.

Các dòng sản phẩm của loa BMB cao cấp cho gia đình hoặc kinh doanh chuyên nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội được ưu đãi 20%+ 2% tương đương giá trị của cặp loa BMB cho linh phụ kiện dây jack  kèm quà tặng. Các sản phẩm loa BMB chính hãng bao gồm CSE 310 SE – 312SE – CSV 450SE – CSV 900SE. Tuy nhiên với các bạn là chủ đầu tư kinh doanh phòng hát, chúng tôi có những chính sách đặc biệt, nếu ký kết các điều khoản hợp đồng cho từ trên 3 phòng hát.

Qùa tặng khi mua loa BMB chính hãng nhập khẩu ngoài chiết khấu 20%

bmb+quà-tặng-mũ-+-dây-dẫn

Loa Karaoke BMB Chính Hãng Nào Tốt -Hát Hay -Gía Rẻ Nhất (Bạn nên tham khảo)

Lợi ích của việc mua loa BMB chính hãng cho gia đình.

Bạn sẽ mang vềcặp loa BMB cho bộ dàn karaoke gia đình bao gồm các chính sách hỗ trợ bảo hành tốt nhất từ nhà cung cấp và hãng sản xuất. Hơn nữa bạn sẽ được thưởng thức âm thanh hát karaoke chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất của một thương hiệu lớn nhất thế giới về dòng loa karaoke truyền thống.

Bạn sẽ mua được sản phẩm loa hát karaoke hay giá rẻ hiện nay, cho dòng loa danh tiếng này mà bấy lâu chưa từng có cơ hội cho các dòng seri BMB.

Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn khuyên dùng các sản phẩm loa karaoke gia đình, các dòng loa karaoke giá rẻ hơn nếu điều kiện của bạn hạn chế từ 5 đến 8 triệu đồng.

312se


Các bộ dàn karaoke BMB phối ghép mẫu giá bán hợp lý nhất

Chuyên cung cấp lên cấu hình setup các mẫu Dàn karaoke sử dụng loa karaoke BMB chính hãng, nhập khẩu chuyên dụng, chuyên nghiệp cho mọi nhu cầu, phân khúc phòng hát gia đình.

Các tin tức liên quan về dàn loa karaoke:

Tìm hiểu những dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

Tốp 3 dòng loa hát karaoke hay nhất hiện nay 2017

Top 5 Mẫu loa hát karaoke hay nhất bạn nên tham khảo

Siêu HOT với bộ dàn karaoke cao cấp 300 Tr cho phòng hát gia đình

 Lợi ích của việc mua loa BMB chính hãng cho đầu tư kinh doanh.

Giá bán rẻ, đầu tư  tốt nhất cho những phòng hát theo phong cách cổ điểm, một nét văn hoá chưa thể thay đổi với khá nhiều khách hàng đến với quán của bạn với dòng loa đẳng cấp bậc nhất CBS 900SE và BMB 312SE – CSV450SE.

Có thể bạn sẽ được tư vấn và phối ghép đa dạng với các dòng loa truyền thống hoặc chuyên nghiệp khác để có được chất âm như mong muốn với đa dạng khách hàng đến phòng hát của bạn như: nhạc sàn, remix, trữ tình, nhạc cách mạng…

Xem thêm các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp sử dụng loa BMB 

Các cấu hình bộ dàn karaoke BMB chuyên nghiệp cho kinh doanh sử dụng đồng chất loa BMB chính hãng, hoặc phối ghép với một số dòng loa karaoke chuyên nghiệp đến từ Mỹ – Đức như: JBL – 4-Acoustic..

 Một số thông tin liên quan về loa karaoke mời các bạn cùng tham khảo:

 Một số tin liên quan về dàn karaoke:

Hãy gọi cho chúng tôi Hoàng Audio nếu bạn còn đang băn khoăn hoặc muốn tư vấn, tìm hiểu thêm các chính sách ưu đãi từ nhà cùng cấp Loa BMB Xịn – Nhập Khẩu – Chính Hãng.