Cẩm nang mua sắm giàn karaoke gia đình, những điều nên biết.

Tiêu đề bài viết chủ yếu xung quanh vấn đề mua sắm giàn karaoke gia đình. Cẩm nang mua sắm, với nội dung mang đến cho các bạn cách nhìn nhận và lựa chọn sản phẩm, thiết bị của một nhà mua sắm có kinh nghiệm, hiểu biết, trước khi tiền mất và mua thêm sự bực tức vào người. Hãy là nhà người thông thái nhất qua một số vấn đề mua sắm chúng tôi nêu dưới đây.

  1. Tìm đến đơn vị cung cấp có uy tín, cơ sở hạ tầng, nhân viên kinh nghiệm, dịch vụ hậu mãi…

– Các bạn cần tham khảo tại website các hãng sản xuất hoặc đại diện nhập khẩu. Tất tần tật thông tin về sản phẩm và các đại lý chính thức đều được miêu tả và công bố chính xác và bạn có thể yên tâm tìm danh sách các đại lý được niêm yết. Đây chính là điều kiện tiên quyết để bạn tìm mua được sản phẩm chính hãng được nhanh và chính xác nhất.

cam-nang-mua-sam-gian-karaoke-gia-dinhHình ảnh minh hoạ kiểm tra chất lượng thiết bị âm thanh dàn karaoke.

Ví dụ: Bạn muốn mua loa Karaoke BMB. Hãy vào website chính thức bmbmienbac.com, phần đại lý sẽ hiện ra ngay kết quả các đơn vị được phép phân phối chính thức sản phẩm. Tương tự các nhà hãng khác…

– Tiêu chuẩn đánh giá qua các tiêu chí sau để nhận biết địa chỉ cung cấp uy tín và chính hãng qua cách bài trí sản phẩm tại Showroom trưng bày sang trọng, có hệ thống, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu CO, CQ, có đầy đủ tên, mã sản phẩm, thông số kỹ thuật, giá niêm yết và logo của hãng uỷ quyền.

– Đội ngũ nhân viên phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh, điện tử chỉ ra những đặc điểm khác biệt giữa sản phẩm loa karaoke chính hãng với hàng nhái, hàng giả, hàng giả bãi bằng tem chống hàng giả, mã vạch, số seri bảo hành qua mạng…

– Cung cấp thông tin, xuất trình được chứng chỉ chứng nhận đại lý uỷ quyền của hãng hoặc nhà đại diện khu vực, giấy chứng nhận đại lý chính thức ký kết theo niên độ từng năm.

– Phòng Test Setup chuyên nghiệp từ 2 đến 3 phòng theo từng diện tích để khách hàng có thể trải nghiệm chất âm thực tế, lựa chọn dễ dàng, chính xác nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

Xem thêm dàn karaoke BMB cao cấp

Xem thêm dàn karaoke BMB cao cấp

dàn karaoke BMB chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

 

phong-test21 trong 4 Phòng setup âm thanh, dàn karaoke gia đình tại Hoàng Audio

– Nền tảng, nền móng đơn vị cung cấp đủ quy mô theo hệ thống từ Nam ra Bắc để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng từng khu vực.

– Thương hiệu sẵn có từ ít nhất 5 năm hoạt động trở lên, nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phát huy tối đa thế mạnh của các dòng sản phẩm và kết hợp ghép bộ với nhau chuẩn nhất.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành bảo trì, hậu mãi sau bán hàng thỏa đáng, chu đáo, minh bạch, nhân viên trung thực, lịch sự…S

  1. Chọn thiết bị: Loa, amply, đầu màn, sub, mic… theo các tiêu chuẩn nhà nhậpkhẩu. Gồm có: Moden, mẫu mã, thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ, giá niêm yết công khai.

=> Loa karaoke chính hãng xịn mua ở đâu và ở đâu uy tín và tốt nhất ?

=> Địa chỉ mua, bán loa karaoke nhập khẩu chính hãng có giá cả hợp lý nhất ? 

=> Cách nhận biết, phân biệt loa karaoke xịn và nhái ?

Tiêu chuẩn đánh giá: Qua các tiêu chí sau để nhận biết địa chỉ cung cấp uy tín và chính hãng: qua cách bài trí sản phẩm tại Showroom trưng bày có đầy đủ tên mã sản phẩm, giá niêm yết và logo của hãng uỷ quyền.

  1. Lựa chọn thiết bị âm thanh cho bộ dàn theo thứ tự ưu tiên:

Tùy thuộc nhu cầu âm nhạc và mức đầu tư của bạn mà lựa chọn cho mình theo thứ tự ưu tiên khác nhau để tối ưu hóa chất lượng của cả bộ dàn trong mức đầu tư cho phép.

Mức đầu tư cho gia đình ít tiền thì nên ưu tiên chọn amply karaoke có chất lượng trước, sản phẩm mới nhập khẩu chính hãng, chất âm tốt, chất lượng đảm bảo. Amply chính là linh hồn của cả bộ dàn, với mức đầu tư không quá lớn cho một chiếc amply nhập khẩu chính hãng chuẩn. Và bạn sẽ nâng cấp, thay thế dần các thiết bị sau là hợp lý nhất.

Kinh tế không hạn chế, thì bạn ưu tiên loa karaoke thương hiệu và chất lượng rồi mới đến amply và các thiết bị khác sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và diện tích. Bởi loa và amply đều chiếm vị trí tối quan trọng, trong cả bộ dàn. Loa karaoke chuyên nghiệp thì mức đầu tư sẽ cao hơn rất nhiều so với amply.

Đẳng cấp, VIP bạn nên nhắm tới toàn bộ hàng cao cấp, chuyên nghiệp, sử dụng âm thanh số, Setup chuẩn ngay tại chính căn phòng của mình, tối ưu hóa chất lượng của cả bộ dàn âm thanh.

  1. Không nên mua sản phẩm dàn karaoke như sau:

Hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hình ảnh mẫu mã, thông số không đúng công bố của nhà hãng, không có tem phiếu bảo hành đầy đủ.

Sản phẩm tại những cơ sở không có uy tín, thương hiệu, không phải đại lý chính thức, bán hàng theo kiểu chộp giật, không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất , chất lượng sản phẩm.

Những cơ sở không có tên tuổi, cơ sở vật chất hạ tầng để đứng ra bảo lãnh, chịu trách nhiệm pháp lý về sản phẩm đã cung ứng ra thị trường cũng như đảm bảo quyền lợi bảo hành sản phẩm.

 

 

Xem thêm dàn karaoke cao cấp

Xem thêm dàn karaoke cao cấp

dàn karaoke chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke gia đình và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

 

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.