Cách chọn mua Amply karaoke hợp lý nhất cho gia đình – Hoàng Audio

Hoàng AudioHướng dẫn cách chọn mua Amply karaoke gia đình hát hay và chất lượng đảm bảo. Để mua được chiếc amply karaoke tốt, phù hợp với gia đình nhất, chánh bị lãng phí như sử dụng không hiệu quả, hoặc quá dư thừa.

Cách chọn mua Amply karaoke hợp lý nhất cho gia đình – Hoàng Audio.800x450


Cách chọn mua amply karaoke hợp lý nhất cho gia đình

Đa phần khi các bạn đến và nhờ tư vấn mua bộ dàn hát sẽ được đề nghị cung cấp mức khoản đầu tư cho cả bộ dàn, hoặc bạn cần thay thế chiếc ampli karaoke đã cũ cũ, lạc hậu, hư hỏng sửa chữa quá nhiều. Căn cứ vào khả năng kinh tế nhân viên sẽ cung cấp cấu hình cụ thể trong đó có amply karaoke. Tuy nhiên còn tuỳ thuộc bạn dự định ra sao, và mức độ trung thực, chuyên nghiệp của người tư vấn. 

Có các lý do chính để bạn nắm bắt như sau để mua được chiếc amply ưng ý và đảm bảo không lãng phí như sau:

Amply số thông minh hiện đại

Hiện nay, những chiếc amply số là một trong những thiết bị được khách hàng vô cùng quan tâm. Với nhiều tính năng nổi trội cũng như chất âm mềm mại, thanh thoát. Những chiếc amply số thực sự đáng để bạn đầu tư.

mat-truoc-amply-has-mx2400

(Amply số HAS MX2400 – Hát hay, chống rú rít tuyệt đối)

Nổi bật là tính năng hạn chế rú rít, can thiệp căn chỉnh chi tiết các giải tần số, effect mềm mại, linh hoạt với sự kết hợp của reverb và echo…

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản dễ dàng điều chỉnh, kết nối và bố trí lắp đặt trong không gian gia đình. Đây có thể coi là một trong những ưu điểm vượt trội để người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm amply số.

Bạn có thể lựa chọn các dòng amply số HAS với công nghệ đạt chuẩn của Đức. Mang đến sự bền bỉ cũng như những chính sách bảo hành dài hạn giúp bạn yên tâm sử dụng chúng trong thời gian dài

Amply cơ truyền thống

Bạn muốn mua thêm chiếc amply, bạn nên căn cứ vào thiết bị có sẵn mà mình đã có đảm bảo vẫn đang hoạt động tốt. Chiếc amply bạn dự định mua cần quan tâm đến giá trị và công suất của loa. Loa karaoke xịn bãi, nhập khẩu chính hãng có công suất từ 75w đến 15ow ( Thông thường là các loại Bose hoặc BMB) bạn có thể yên tâm chọn một chiếc ampli phù hợp khoảng từ 5 đến 6 triệu là ổn nhất như amply Jarguar 203N hoặc amply California 468B nhập khẩu Hàn quốc, bảo hàng 36 tháng có công suất phát thực 100w/kênh.

203n-nhAmpli jarguar 203N nổi tiếng với chất lượng âm thanh hay và độ bền cao có mức giá tầm từ 5,5 đến 6 triệu đồng.

Trường hợp loa hát karaoke của bạn đang là những sản phẩm không rõ thương hiệu và được mua với giá rẻ, thì theo quan điểm của chúng tôi bạn vẫn nên mua một chiếc amply có tầm tiền từ 2 triệu đồng trở nên, như Arirang, Paramax…của các hãng sản xuất trong nước có chế độ bảo hành 12 tháng.

Trường hợp không gia phòng rộng, bạn có tới 2 cặp loa karaoke dòng thương hiệu, chính hãng, có công suất lớn từ trên 150w đến 300w. Việc lựa chọn tầm tiền cho chiếc amply karaoke có thể lên tới 8 triệu đồng . Phù hợp công năng, và sử dụng đảm bảo không dư thừa, các loại ampli 4 kênh, Jarguar 506N, cao cấp hơn cho chiếc California 668E tầm giá khoảng 10 triệu đồng sử dụng cho 2 cặp loa có công suất trên 300w.

pa-506n-nhChiếc amply karaoke Jarguar 506N thông dụng có mức giá khoảng 8 triệu đồng.

Trường hợp bạn đầu tư mua bộ dàn karaoke tuỳ theo bạn có tầm tiền là bao nhiêu để quyết định nên đầu tư vào thiết bị nào quan trong ngay từ đầu. Ví dụ với tầm 10 triệu đồng cho cả bộ. Bạn nên đầu tư khoảng từ 4,5 đến 5 triệu đồng cho chiếc ampli có chất lượng tốt ngay từ đầu. Tại sao như vậy? Bởi trong tất cả các thiết bị của bộ dàn hát chiếc ampli thiết kếrất phức tạp và bao gồm nhiều mạnh điện tử, gánh chịu toàn bộ năng lượng, tiêu thụ điên năng và công suất. Linh kiện đảm bảo chất lượng tốt, tiêu chuẩn kĩ thuật tiến tiến của nền công nghiệp hiện đại, sẽ góp phần mang lại tuổi thọ và độ bền cao, chất lượng âm thanh hay cho cả bộ dàn. Kinh tế cho bộ dàn càng cao lựa chọn amply karaoke càng dễ dàng hơn sau khi đã lựa chọn những cặp loa karaoke thương hiệu và đắt tiền.

203s-nhAmpli karaoke Jarguar 203S nhập khẩu bởi Nhật Hoàng đang có mức giá bán tốt nhất trong khoảng 5 triệu đồng.

Với những thông tin như trên, hy vọng các bạn sẽ tìm mua được những sản phẩm ampli karaoke phù hợp, và chất lượng tốt nhất cho gia đình, và trong khả năng kinh tế,  mang lại hiệu quả cao nhất.


Cách chỉnh amply karaoke tổng hợp đơn giản dễ hiểu nhất

Hoàng Audio hướng dẫn Cách chỉnh amply karaoke đơn giản dễ hiểu nhất qua 4 bước. Cấu hình amply chung dành cho hầu hết các dòng amply trên thị trường hiện nay 


 Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn loa, ampli karaoke gia đình và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!