TIN TỨC KHUYẾN MẠI

 • Dàn karaoke gia đình sử dụng ampli california 568E hay nhất

   

  Dàn karaoke gia đình sử dụng Ampli California 568E hay nhất. Ở đây chúng tôi mong muốn khách hàng của mình được tiếp cận với công nghệ cao cấp nhất trong kỹ thuật xử lý âm thanh karaoke. Việc chọn mua cho mình bộ dàn giờ đây đơn giản đi rất nhiều, chỉ cần cho chúng tôi biết bạn đang cần một bộ dàn karaoke chuẩn. Sự lựa chọn của khách hàng cũng chính là những điều mà chúng tôi muốn nói và tư vấn cho khách hàng thân thiết của mình.

   

  ampli california 568e -03

   

  Sử trở lại của Ampli California 568E một thời vắng bóng đã được đón nhận của nghành âm thanh nói chúng và người đam mê nói riêng. Với cải tiến mới tích hợp sẵn tầng Equalizer điều chỉnh tone cho khách hàng thêm một lựa chọn khi dùng PRO-568E với 9 mạch lọc âm sắc có thể đưa dải âm trầm xuống 63Hz tạo tiếng bass sâu, tròn, chắc. Các dải âm thanh khác điều chỉnh theo nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào gu âm nhạc của từng người và cải thiện tích cực cho mạch âm sắc được thể hiện cuối cùng bằng mạch lọc nâng giá trị treble đạt tới 16kHz.

  Hoàng Audio nhà phân phối độc quyền sản phẩm Ampli california 568E do Công Ty Nhật Hoàng Nhập khẩu.

  ampli california 568e -06

   

  Ampli California PRO-568E sử dụng các thành phần linh kiện tiêu chuẩn của California Mỹ, biến áp được đặt cố định riêng trong một khung chống cộng hưởng giảm tối đa sự xuyên nhiễu âm thanh giữa các tần số. Hơn thế nữa PRO-568E còn được thừa hưởng công nghệ từ những sản phẩm đầu bảng của California.

   

  dan-karaoke-gia-dinh-california-568e

   

  Đối tượng mà PRO-568E muốn hướng tới là những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp cho hệ thống âm thanh karaoke có được chất lượng chuẩn mực và đáp ứng nhu cầu công nghê cao và hướng tới thay đổi cach nhìn và văn hóa tiêu dùng của người Việt nam trên thị trường thiết bị âm thanh nói chung và âm thanh karaoke nói riêng.

  Với bộ sản phẩm dàn karaoke nghuyên bộ như trên Qúy khách sẽ suy nghĩ giá thành là bao nhiêu ? Và đây là câu trả lời:

  Dàn karaoke gia đình trọn bộ 37 triệu

  1. Loa BMB CSN-455E
  2. Amply California 568E
  3. Sub EV SW-12
  4. Đầu ổ cứng Arirang 3600 HDMI
  5. Micro Shennheiser 838-II

  * Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn!

  Dan karaoke – Hoàng Audio

   

  Categorised in: